Viettel ưu đãi miễn phí gói Combo thoại data chống Covid_19

Là một trong những nhà mạng đi đầu về dịch vụ viễn thông cũng như các hoạt động xã hội, Viettel luôn khiến quý khách hàng hài lòng bởi những chính sách ưu đãi kịp thời. Nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch cũng như chia sẻ một phần chi phí viễn thông trong thời điểm dịch Coivd_19 đang diễn biến phức tạp, Viettel ưu đãi miễn phí gói Combo thoại data hấp dẫn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như khách hàng đang cách ly.

Với ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước quý khách hàng sẽ có nguồn lưu lượng và phút thoại hấp dẫn để xả láng lướt web cũng như kết nối liên lạc với bạn bè người thân khi đang làm nhiệm vụ hoặc đang cách ly. Chi tiết thông tin đăng ký nhận ưu đãi từ Viettel quý khách có thể theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

Viettel tặng gói Combo thoại data hấp dẫn chống Covid19

Trước tình hình dịch Covid_19 đang hết sức phức tạp bên cạnh việc chung tay cùng cộng đồng chống dịch nhà mạng Viettel đã triển khai hai gói cước khuyến mãi hấp dẫn tặng miễn phí cho quý khách hàng là lực lượng chống dịch tuyến đầu và khách hàng đang cách ly. Với ưu đãi thoại và data cực khủng những gói cước này chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những niềm vui bất ngờ.

Viettel ưu đãi miễn phí gói Combo thoại data chống Covid_19

Thông tin các gói khuyến mãi thoại data miễn phí

Truy cập mạng và kết nối liên lạc chính là nhu cầu cơ bản của hầu hết người dùng di động hiện nay, chính vì vậy khuyến mãi tặng gói thoại data lần này của Viettel sẽ được rất nhiều thuê bao yêu thích. Cụ thể Viettel đang triển khai hai gói MP1 và MP14 với đối tượng áp dụng khác nhau.

Mã gói Đối tượng sử dụng Cú pháp đăng ký Cước gói Ưu đãi Hạn sử dụng
MP1 Thuê bao là lực lượng chống dịch tuyến đầu gồm các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên, hậu cần, công an, bộ đội… MP1 gửi 191 MIỄN PHÍ – Miễn phí 2GB/ ngày, trong chu kỳ gói quý khách sẽ nhận được 60GB

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút

– Tặng thêm 50 phút ngoại mạng

30 ngày, gói sẽ tự gia hạn sau khi hết chu kỳ (Viettel áp dụng gói cước cho đến khi hết dịch)
MP14 Thuê bao là khách hàng Viettel đang cách ly ở các khu cách ly tập trung MP14 gửi 191 – Tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao

– Miễn phí gọi dưới 20 phút/ cuộc gọi

14 ngày

Các gói ưu đãi MP1 và MP14 từ Viettel là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể xả láng lướt web và gọi thoại mỗi ngày mà không phải bận tâm quá nhiều về vấn đề chi phí nữa. Qúy khách nếu như thuộc đối tượng áp dụng gói cước thì hãy hãy nhanh tay đăng ký ngay để sớm được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến gói cước thì hãy chủ động kết nối đến tổng đài CSKH Viettel 18008198 để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel ưu đãi miễn phí gói Combo thoại data chống Covid_19
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi