1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Viettel ưu đãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay trên toàn mạng

Viettel ưu đãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay trên toàn mạng

Viettel khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy nước rửa tay và khẩu trang là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và thiết thực trong bối cảnh dịch  Covid_19 đang diễn biến phức tạp. Với ưu đãi từ chương trình này quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu khẩu trang, nước rửa tay và một số vật dụng thiết yếu khác mà không phải tốn kém chi phí.

Chương trình khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy nước rửa tay và khẩu trang mặc dù mới triển khai những đã lập tức gây sốt bởi ưu đãi mang lại quá hấp dẫn và thiết thực. Nếu quý khách đang có kho điểm tích lũy Viettel++ siêu khủng thì hãy nhanh tay tham gia đổi điểm ngay để sở hữu những món đồ hấp dẫn từ Viettel nhé.

Viettel khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang, nước rửa tay 

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau có tích lũy điểm Viettel++

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình áp dụng từ ngày 26/3/2020 đến khi hết quà tặng.

Viettel ưu đãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay trên toàn mạng

Viettel ưu đãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay trên toàn mạng

Cách thức tham gia đổi điểm Viettel++ nhận khẩu trang và nước rửa tay 

Trước tiên quý khách hãy đảm bảo điện thoại của mình có kết nối mạng 3G Viettel hoặc 4G Viettel để quá trình đổi điểm không bị gián đoạn do mạng bị ngắt kết nối.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MY Viettel và chọn mục Viettel++ 

Bước 2: Qúy khách hãy chọn mục biểu tượng “Đứng yên mua sắm”

Bước 3: Bấm chọn tiếp mục  MEGAONE_SAKURO VIỆT NAM sau đó chọn khẩu trang/nước rửa tay hay các vật dụng khác tùy nhu cầu.

Điểm quy đổi tương ứng vật dụng theo quy định của Viettel 

Với mỗi loại vật dụng nhà mạng Viettel sẽ có quy định số điểm tích lũy Viettel++ được áp dụng chuyển đổi khác nhau.. Chi tiết quý khách hãy theo dõi trong bảng dưới đây.

Số điểm quy đổi  Tên vật dụng 
1,000 điểm Khẩu trang kháng khuẩn của công ty May 10
 10,000 điểm Nước rửa tay khô/nước ecocare
 30,000 điểm Hộp đựng cơm Bento
40,000 điểm Xịt họng kháng khuẩn

Viettel không giới hạn số lần đổi điểm nên quý khách có thể thực hiện đổi điểm nhiều lần để sở hữu những vật dụng mà mình có nhu cầu, Kho điểm Viettel++ càng khủng thì ưu đãi đổi điểm sẽ càng đa dạng.

Chương trình khuyến mãi này có thể kết thúc sớm nên quý khách hãy nhanh tay thực hiện đổi điểm để sở hữu những món đồ cực kỳ thiết yếu trong mùa dịch Covid_19 hoàn toàn miễn phí nhé.

Thông tin về điểm Viettel++ 

Viettel++ chính là chương trình chăm sóc khách hàng áp dụng cho tất cả các thuê bao trên toàn mạng của Viettel. Qúy khách hàng không cần đăng ký mà Viettel sẽ tự động áp dụng ưu đãi từ chương trình cho quý khách. Điểm tích lũy Viettel++ mà các thuê bao có được chính là số điểm được tích lũy từ các hoạt động tiêu dùng cước cũng như thời gian sử dụng. Với điểm tích lũy này quý khách có thể đổi sang SMS, phút thoại, data hay các voucher từ đối tác của Viettel.

*Quy đổi điểm: 

1000 điểm = 100SMS nội mạng/ 10 phút thoại nội mạng/ 100MB lưu lượng 4G hoặc 1000VND cước tiêu dùng.

Hy vọng khuyến mãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay sẽ mang đến cho quý khách thật nhiều niềm vui và góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Chúc quý khách tham gia đổi điểm thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel ưu đãi đổi điểm Viettel++ lấy khẩu trang và nước rửa tay trên toàn mạng
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel