Viettel ưu đãi bán điện thoại VSMART chỉ với 600,000đ

Những khách hàng đang muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh giá rẻ thì không thể bỏ qua chương trình bán máy VSMART Bee Lte của Viettel. Với mức giá siêu siêu hời như trên quý khách có thể dễ dàng mang về một siêu phẩm hoàn hảo để có thể tha hồ kết nối liên lạc cũng như tận hưởng những phút giây giải trí thật thoải mái.

Chương trình ưu đãi bán điện thoại VSMART Bee Lte của Viettel với giá chỉ 600,000đ là cơ hội hiếm hoi để quý khách có thể mua dế xịn giá hời bởi thực tế trên thị trường giá bán điện thoại VSMART Bee Lte hiện nay là 1,490,000đ. Như vậy với việc mua điện thoại tại Viettel quý khách sẽ tiết kiệm được đến hơn một nửa chi phí, một ưu đãi quá tuyệt vời đúng không nào.

Nhà mạng Viettel bán điện thoại VSMART Bee Lte chỉ với 600,000đ 

Chương trình khuyến mãi bán điện thoại VSMART Bee Lte chỉ với 600,000đ  hiện đang được nhà mạng Viettel áp dụng trên diện rộng, tuy nhiên đây là chương trình áp dụng theo đối tượng , chỉ những thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia từ nhà mạng mới có thể tham gia. Qúy khách hãy để ý tin nhắn từ nhà mạng để không bỏ lỡ cơ hội nhận về ưu đãi khủng nhé.

Thời gian áp dụng: Chương trình sẽ triển khai từ ngày 15/10/2020.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Viettel ưu đãi bán điện thoại VSMART chỉ với 600,000đ

Viettel ưu đãi bán điện thoại VSMART chỉ với 600,000đ

Ưu đãi khi mua điện thoại VSMART Bee Lte tại Viettel 

Qúy khách thuộc danh sách khi mua điện thoại VSMART Bee Lte  sẽ được ưu đãi bán với mức giá siêu hời là chỉ 600,000đ/ máy.

Ngoài ra quý khách sẽ được đăng ký kèm gói cước V5F hoặc V5G của nhà mạng và tận hưởng nội dung ưu đãi hấp dẫn như sau:

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi 
V5F V5F gửi 191 5GB
V5G V5G gửi 191 5GB

Qúy khách được phép đổi mới thiết bị trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua với điều kiện là vẫn con nguyên vẹn vỏ máy và phụ kiện.

Hướng dẫn mua điện thoại giá siêu rẻ tại Viettel 

Khi quý khách đã nhận được SMS mời mua điện thoại VSMART Bee Lte từ Viettel thì quý khách có thể thực hiện ngay các bước dưới đây để mua máy một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Qúy khách khi nhận được SMS mời mua máy của nhà mạng Viettel thì quý khách đến trực tiếp cửa hàng bán lẻ Viettel Store để chọn mua máy.

Bước 2: Qúy khách cung cấp chứng minh nhân dân bản gốc và tin nhắn mời mua máy từ tổng đài Viettel để thực hiện thủ tục mua máy,

Bước 3: Quý khách thanh toán tiền máy và hoàn tất các thủ tục theo hướng dẫn của Viettel

Với việc mua điện thoại VSMART Bee Lte tại Viettel thành công quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đồng thời được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ chiếc điện thoại thông minh này.

Ngoài các gói ưu đãi riêng khi mua điện thoại quý khách cũng có thể đăng ký các gói 4G Viettel với ưu đãi hấp dẫn hơn nữa với một số gợi ý dưới đây.

Chúc quý khách may mắn được ưu đãi mua điện thoại VSMART Bee Lte giá siêu rẻ của Viettel, hãy chủ động đến ngay cửa hàng Viettel để tậu máy siêu khủng về sử dụng nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel ưu đãi bán điện thoại VSMART chỉ với 600,000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi