1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel triển khai các gói cước data khuyến mãi khủng đồng hành cùng Olympic Việt Nam

Viettel triển khai các gói cước data khuyến mãi khủng đồng hành cùng Olympic Việt Nam

ASIAD 2018 đang bước vào chặng đường cuối, thời điểm hiện tại sức nóng của ASIAD đã lan toả đến khắp mọi nơi ở Châu Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Là một trong những đơn vị góp phần đưa bản quyền ASIAD 2018 về Việt Nam Viettel luôn quan tâm hỗ trợ người dùng của nhà mạng tối đa nhằm giúp quý khách hàng có thể theo dõi các trận đấu đỉnh cao, đặc biệt là bộ môn bóng đá nam một cách trọn vẹn nhất.

Viettel triển khai các gói data khủng chào ASIAD 2018 là món quà khủng mà nhà mạng dành tặng quý khách hàng. Với các gói data siêu Hot WC, WC1, WC2 giá siêu hạt dẻ data hấp dẫn, quý khách có thể thoải mái lướt web, xem các tin tức bên lề giải đấu cũng như thông tin về các nội dung  mình yêu thích cực kỳ dễ dàng và đặc biệt là đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam, chinh phục giấc mơ vàng Châu Á.

Nhận ưu đãi cực khủng với các gói cước data WC, WC1, WC2 của nhà mạng Viettel:

Nhu cầu truy cập mạng trong những ngày diễn ra ASIAD so với ngày thường chắc chắn sẽ gia tăng đáng kể, chính vì vậy Viettel triển khai các gói data WC, WC1, WC1 là việc làm thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Viettel triển khai các gói cước data khuyến mãi khủng đồng hành cùng Olympic Việt Nam

Viettel triển khai các gói cước data khuyến mãi khủng đồng hành cùng Olympic Việt Nam

Với mức cước sử dụng rẻ lại không kén đối tượng các gói data WC của nhà mạng Viettel đang gây sốt trong cộng đồng người dùng Viettel hiện nay . Qúy khách có thể theo dõi chi tiết ưu đãi, giá cước cũng như cách đăng ký các gói cước trong bảng thông tin dưới đây.

Mã gói  Cú pháp đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng  Cước phát sinh 
WC  WC gửi 191 3GB 9.000đ Dùng trong 3 giờ Tính theo cước data gói đang dùng
WC1  WC1 gửi 191 1GB 10,000đ Dùng trong 24h Miễn phí cước phát sinh, dùng hết lưu lượng thuê bao được truy cập mạng với tốc độ thường
WC2  WC2 gửi 191 5GB 20,000đ Dùng trong 24h

Viettel dành tặng quá nhiều ưu đãi hấp dẫn cho giải ASIAD 2018  này đúng không? Qúy khách nếu là tín đồ của trái bóng tròn thì hãy tranh thủ tham gia ngay một trong các gói data ưu đãi khủng của Viettel để tận hưởng thật nhiều lợi ích và có một mùa World Cup thật đáng nhớ nhé. Hãy kết nối đến tổng đài CSKH Viettel 198 (miễn phí) để nhận hỗ trợ khi có bất cứ thắc mắc nào về các gói data WC của Viettel quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel triển khai các gói cước data khuyến mãi khủng đồng hành cùng Olympic Việt Nam
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel