Viettel thông báo điều chỉnh mức cước chuyển tiền dịch vụ Ishare

Viettel điều chỉnh mức cước chuyển tiền cho dịch vụ iShare là thông tin quan trọng mà những thuê bao thường xuyên sử dụng dịch vụ này cần lưu ý. Dịch vu ishare Viettel là dịch vụ chuyển tiền rất tiện ích mang đến cho các thuê bao cơ hội chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn ngay trên điện thoại di động, với dịch vụ này việc chuyển tiền trên điện thoại sẽ vô cùng đơn giản, quý khách có thể chuyển nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu.

Với đợt điều chỉnh cước dịch vụ ishare Viettel sẽ không tính mức cước chuyển tiền cố định nữa mà sẽ tùy thuộc vào số tiền chuyển trực tiếp của quý khách và quy định cước chuyển tiền tương ứng. Nội dung chi tiết của việc Viettel áp dụng mức cước chuyển tiền mới với dịch vụ ishare mời quý khách dành ít phút cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay dưới đây.

Viettel chính thức thay đổi cước chuyển tiền dịch vụ ishare 

Đối tượng áp dụng: Tất cả quý khách hàng Viettel đang hoạt động có sử dụng dịch vụ ishare của nhà mạng

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chính sách mới sẽ áp dụng từ ngày 11/5/2020 đến khi có thông báo mới.

Viettel thông báo điều chỉnh mức cước chuyển tiền dịch vụ Ishare

Viettel thông báo điều chỉnh mức cước chuyển tiền dịch vụ Ishare

Chi tiết mức cước áp dụng cho dịch vụ ishare mới nhất quý khách hãy theo dõi bảng thông tin dưới đây.

Mức chuyển  Phí dịch vụ hiện tại  Phí dịch vụ áp dụng từ ngày 11/5/2020
Từ lượt thứ nhất đến lượt thứ 5 của tháng  Từ lượt thứ 6 trở đi 
x<=20,000đ 3000đ/ lượt 5% của số tiền thuê bao chuyển 20% số tiền thuê bao chuyển
20,000đ <x<=40,000đ 50o0đ/lượt 20% số tiền thuê bao chuyển
40,000đ<x<=50,000đ 7000đ/lượt 20% số tiền thuê bao chuyển
Lưu ý: Nội dung của chính sách trên sẽ chỉ áp dụng khi quý khách thực hiện chuyển tie nè ishare Viettel trên *136* hoặc  USSD 136 tổ hợp phím (1 và phím 4) hoặc nhắn tin qua 136. Với các dịch vụ khác nhà mạng vẫn áp dụng mức cước hiện hành. 

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ ishare mạng Viettel

 Qúy khách khi có nhu cầu chuyển tiền trên di động với dịch vụ ishare của Viettel  có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng thông qua cú pháp cực kỳ đơn giản dưới đây.
TK  MK SĐT nhận tiền  Số tiền chuyển gửi 136
Tùy thuộc số tiền muốn chuyến mà quý khách hãy áp dụng vào cú pháp chuyển tiền đơn giản trên. Việc chuyển tiền với dịch vụ ishare Viettel sẽ rất nhanh chóng và đơn giản nên quý khách có thể thoải mái áp dụng thường xuyên.
Trên đây là những thông tin chi tiết về việc Viettel thay đổi chính sách cước với dịch vụ ishare quý khách hãy cập nhật để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ sau ngày 11/5/2020. Nếu như có thêm bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ này quý khách vui lòng chủ động kết nối đến tổng đài Viettel 18008098 để được nhân viên nhà mạng hỗ trợ miễn phí nhé. Ngoài ra quý khách cũng đừng quên đăng ký dịch vụ 4G Viettel và truy cập trang 4gvietteltelecom.vn thường xuyên để cập nhật tin tức khuyến mãi thẻ nạp hay thông tin về các gói cước, sản phẩm dịch vụ và chính sách mới nhất của Viettel nhé.
Chúc quý khách luôn luôn vui vẻ và hài lòng khi sử dụng dịch vụ ishare của Viettel.
Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel thông báo điều chỉnh mức cước chuyển tiền dịch vụ Ishare
Đánh giá
5