Viettel tặng từ 3GB data miễn phí cho khách hàng không cần điều kiện

Chào mừng 15 năm sinh nhật Tổng Công ty Viễn thông Viettel, nhà mạng trân trọng gửi tới quý khách hàng ưu đãi đặc biệt, tặng từ 3GB lưu lượng data miễn phí đến 1 năm sử dụng gói ST15K. Đây là khuyến mãi tri ân đặc biệt áp dụng cho toàn bộ khách hàng di động đang hoạt động trên mạng nên quý khách sẽ có cơ hội cực lớn để tận hưởng quà tặng khủng của nhà mạng.

Chương trình tặng 3GB đến 1 năm sử dụng gói cước ST15K của Viettel mang đến cơ hội tận hưởng lưu lượng data cực khủng hoàn toàn miễn phí từ nhà mạng. Ngoài ra cũng trong chuỗi các chương trình khuyến mãi lần này, Viettel còn triển khai khuyến mãi thẻ nạp và tặng điểm tích lũy Viettel++ rất hấp dẫn. Qúy khách nếu như đang mong muốn được nhận data miễn phí từ Viettel thì đừng bỏ lỡ chùm thông tin khuyến mãi dưới đây nhé.

Viettel tặng miễn phí 3GB hoặc miễn phí đến 1 năm dùng gói ST15K 

Ưu đãi tặng miễn phí 3GB hoặc 1 năm dùng gói ST15K là khuyến mãi đặc biệt thuộc chương trình “Miễn phí 1 TRIỆU gói data ST15K của Viettel, tổng giá trị ưu đãi từ chương trình này được Viettel dành tặng lên đến 15 tỷ đồng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình sẽ triển khai từ 15/10/2019 đến hết ngày 15/11/2019.

Viettel tặng từ 3GB data miễn phí cho khách hàng không cần điều kiện

Viettel tặng từ 3GB data miễn phí cho khách hàng không cần điều kiện

Cách thức tham gia chương trình:

Qúy khách có nguyện vọng nhận ưu đãi data miễn phí từ Viettel có thể thực hiện đăng ký nhận data với cú pháp cực đơn giản như sau:

Soạn tin nhắn 15NAM gửi 191 (Miễn phí cước SMS).

Sau khi gửi SMS tham gia chương trình  hệ thống sẽ phàn hổi kết quả, quý khách sẽ có cơ hội trúng 1 trong ba giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Cơ cầu giải thưởng: 

Với chương trình khuyến mãi này Viettel mang đến cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng là data cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể cơ cấu giải thưởng như sau:

63 giải Nhất: Miễn phí 1 năm sử dụng ST15K 

945 giải Nhì: Miễn phí 3 tháng sử dụng ST15K

 945.000 giải Ba: Miễn phí 1 lần sử dụng ST15K ưu đãi 3GB dùng trong 3 ngày. 

Cơ hội trúng giải chia đều cho tất cả các thuê bao di động tham gia chương trình, số giải thưởng nhà mạng dành tặng khá khủng nên quý khách sẽ rất dễ tận hưởng ưu đãi. Đặc biệt nếu may mắn quý khách có thể trúng giải nhất với 1 năm dùng gói ST15K cực hot, thoải mái truy cập 4G Viettel cả năm.

Chương trình khuyến mãi tặng từ 3GB đến 1 năm dùng gói ST15K từ Viettel chắc chắm sẽ mang đến cho quý khách những niềm vui bất ngờ. Ngời ra cũng trong cuỗi các chương trình chào mừng sinh nhật, Viettel sẽ dành tặng khuyến mãi 15% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc giảm trừ cước hóa đơn trả sau áp dụng trong 3 ngày liên tiếp 15/10, 16/10, 17/10. Bên cạnh đó Viettel cũng sẽ áp dụng ưu đãi X1,5 lần tích lũy điểm hoặc lưu lượng cho tài khoản Viettel++.

Ưu đãi Viettel dành tặng cực kỳ hấp dẫn nên quý khách hãy tranh thủ cơ hội tham gia ngay để không bỏ lỡ khuyến mãi khủng mừng sinh nhật từ nhà mạng nhé. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng chương trình khuyến mãi tặng data hấp dẫn của Viettel. Hãy kết nối tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình nếu có nhu cầu.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng từ 3GB data miễn phí cho khách hàng không cần điều kiện
Đánh giá
5