Viettel tặng 10GB data 4G khi đổi sim 4G từ ngày 8/3/2017

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng 4G ngay sau khi chuyển đổi sim 4G thành công, Viettel đã triển khai chương trình ưu đãi “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” . Đây là chương trình khuyến mãi siêu hot, giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể tận hưởng miễn phí dung lượng 4G tốc độ cao lên đến 10GB data.

Với chương trình khuyến mãi  này sau khi đổi sim 4G quý khách hàng chưa phải mất chi phí đăng ký các gói data ngay mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G một cách thoải mái. Nếu bạn đang có ý định đổi sim 4G Viettel để sử dụng thì những thông tin hấp dẫn về chương trình khuyến mãi dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G của Viettel bạn không nên bỏ lỡ.

Nhận ngay 10GB khi đổi sim 4G Viettel từ ngày 8/3/2017 

Luôn mong muốn mang đến thật nhiều ưu đãi thiết thực dành tặng quý khách hàng các chương trình ưu đãi về mạng 4G được Viettel triển khai thường xuyên mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh chương trình miễn 100% cước chuyển đổi sang sim 4G thì ưu đãi tặng dung lượng sẽ nhân đôi niềm vui cho quý khách hàng Viettel khi đã đổi sim 4G thành công.

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Viettel hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G lần đầu tiên

Thời gian ưu đãi: Bắt đầu từ ngày 8/3/2017 và chưa có thời gian kết thúc.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Viettel khuyến mãi tặng 10GB data 4G cho khách hàng đổi sim 4G từ ngày 8/3/2017

Viettel khuyến mãi tặng 10GB data 4G cho khách hàng đổi sim 4G từ ngày 8/3/2017

Nội dung khuyến mãi

– Khách hàng Viettel thực hiện đổi sim 4G lần đầu tiên bắt đầu từ ngày 8/3/2017 sẽ được ưu đãi trải nghiệm data miễn phí  khi truy cập mạng 4G.

– Số dung lượng tối đa mỗi thuê bao có thể được tặng lên đến 10GB data tốc độ cao

– Thời hạn để sử dụng ưu đãi data 4G được tặng miễn phí là 7 ngày tính từ ngày được cộng dung lượng. Hết thời hạn 7 ngày quý khách hàng sẽ không được sử dụng data 4G miễn phí nữa mà cần phải thực hiện đăng ký các gói 4G Viettel để truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất.

Cách nhận ưu đãi 10GB data miễn phí từ Viettel sau khi đổi sim 4G thành công

Để nhận data 4G miễn phí từ Viettel, quý khách hàng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mang theo CMND và thẻ sim muốn chuyển đổi đến của hàng, trung tâm giao dịch Viettel để đổi sang sim 4G (Ngoài ra quý khách hàng có thể tự mua  phôi sim 4G và chuyển đổi với cú pháp *098*2*Số-serial#OK).

Bước 2: Sau khi đổi sim 4G thành công, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp 4G gửi 191  để được nhà mạng cộng ưu đãi lên đến 10GB data tốc độ cao.

Chất lượng truy cập mạng 4G Viettel là điều không còn phải bàn cãi, quý khách hàng khi đã chuyển đổi sim 4G thành công có thể truy cập mạng internet với tốc độ cao gấp 10 lần so với mạng 3G. Mọi thao tác như lướt web, tải nhạc, xem phim, chơi game, bạn hầu như không phải mất thời gian chờ. Ưu đãi từ Viettel quá hấp dẫn đúng không? Hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi “Dùng sim 4G Viettel, miễn phí trải nghiệm data 4G” ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập mạng 4G Viettel với ưu đãi đến 10GB miễn phí từ nhà mạng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 10GB data 4G khi đổi sim 4G từ ngày 8/3/2017
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi