1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel tặng gói data 10GB miễn phí cho khách hàng

Viettel tặng gói data 10GB miễn phí cho khách hàng

Viettel tặng gói data 10GB cho khách hàng là chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn mang đến cơ hội tận hưởng ưu đãi data miễn phí cho quý khách hàng. Theo đó từ nay đến hết 30/11/2019 Viettel sẽ ưu đãi tặng gói cước 10GB dùng trong 30 ngày cho quý khách hàng đang sử dụng máy 3G thuộc danh sách

 Khuyến mãi tặng gói 10GB cho thuê bao di động của Viettel là chương trình hiếm có và ưu đãi mang lại siêu khủng nên quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Chi tiết thông tin chương trình tặng data cực khủng này quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Viettel ưu đãi tặng gói data 10GB/ tháng miễn phí cho khách hàng 

Bên cạnh các gói 4G Viettel, siêu hấp dẫn thì việc nhà mạng Viettel triển khai gói cước 10GB miễn phí cho quý khách hàng sẽ giúp quý khách có cơ hội lướt web tiết kiệm hơn. Đặc biệt nhà mạng dành tặng ưu đãi này đến 6 tháng nên quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng tối đa 60GB lưu lượng tốc độ cao, thoải mái lướt web tẹt ga trên dế cưng.

Viettel tặng gói data 10GB miễn phí cho khách hàng

Viettel tặng gói data 10GB miễn phí cho khách hàng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động và sử dụng máy 3G thuộc danh sách áp dụng của nhà mạng. Qúy khách thuộc đối tượng hưởng ưu đãi sẽ nhận được SMS mời tham gia từ Viettel.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình triển khai từ ngày 05/10/2019 đến 30/11/2019

Hướng dẫn cách nhận 10GB miễn phí từ nhà mạng Viettel 

Với những thuê bao thuộc đối tượng nhận 10GB của nhà mạng quý khách cần thực hiện đăng ký nhận ưu đãi. Cụ thể quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp 10GB gửi 191 để đăng ký gói 10GB.

Ngoài đăng ký qua SMS quý khách có thể thực hiện đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel bằng cách truy cập mục “Gói cước” và chọn đăng ký gói 10GB. 

Cước gói: Miễn phí

Hạn dùng: 30 ngày

Ưu đãi tặng gói 10GB hấp dẫn từ Viettel 

Qúy khách tham gia gói 10GB của Viettel thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng đến 10GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng. Ưu đãi này sẽ được áp dụng liên tiếp 6 tháng.

Viettel sẽ tách ưu đãi áp dụng trên các hạ tầng khác nhau. Cụ thể nhà mạng áp dụng 8GB lưu lượng mỗi tháng sử dụng trên hạ tầng 4G2GB lưu lượng còn lại sử dụng trên tất cả các hạ tầng.

Qúy khách hoàn toàn không phải mất bất cứ một khoản chi phí nào khi sử dụng gói cước hấp dẫn này. Khi muốn tra cứu ưu đãi data còn lại của gói là bao nhiêu quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 10GB sẽ luôn mang lại cho quý khách những chu kỳ dùng thật thoải mái. Lướt web, chơi game, xem video hay tải các nội dung từ mạng internet sẽ không còn là vấn đề lớn với tài khoản của quý khách nữa. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng thì nhanh tay đăng ký ngay quý khách nhé.

Chúc quý khách luôn sử dụng data thật hiệu quả với ưu đãi cộng 10GB miễn phí siêu hấp dẫn từ Viettel. Mọi thắc mắc về gói cước vui lòng kết nối tổng đài 198 của Viettel để được hỗ trợ miễn phí.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng gói data 10GB miễn phí cho khách hàng
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel