Viettel tặng đến 7GB cho 100% thuê bao di động toàn mạng

Viettel tặng đến 7GB cho 100% thuê bao di động toàn mạng là chương trình khuyến mãi đặc biệt chào xuân Canh Tý 2020. Đây là chương trình áp dụng cho tất cả quý khách hàng của nhà mạng không áp dụng bất cứ điều kiện nào. Chỉ cần quý khách đăng ký nhận ưu đãi là được tặng data miễn phí.

Viettel tặng DATA 4G miễn phí cho tất cả quý khách hàng toàn mạng là chương trình khuyến mãi hấp dẫn được triển khai nhằm mang lại cơ hội kết nối nhiều hơn cho quý khách hàng di động của nhà mạng. Đặc biệt khi tết đến nhu cầu truy cập mạng internet tăng cao thì khuyến mãi của Viettel lại càng có ý nghĩa đặc biệt. Qúy khách hãy tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này để tậu data khủng miễn phí về cho dế cưng nhé.

Chi tiết chương trình tặng đến 7GB lưu lượng miễn phí của Viettel 

Khuyến mãi Viettel chưa bao giờ làm các thuê bao phải thất vọng, đặc biệt là các chương trình khuyến mãi Tết. Với khuyến mãi tặng data miễn phí nhà mạng mong muốn truyền tải thông điệp “Có Data, Tết đâu cũng là nhà”, và hy vọng lưu lượng nhà mạng dành tặng sẽ giúp quý khách có những phút giây giải trí vui vẻ, thoải mái kết nối cùng bạn bè, người thân xoa tan khoảng cách về địa lý.

Viettel tặng đến 7GB cho 100% thuê bao di động toàn mạng

Viettel tặng đến 7GB cho 100% thuê bao di động toàn mạng

Đối tượng áp dụng: 100% thuê bao di động toàn mạng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ 17 đến 23/01/2020

Cách thức nhận ưu đãi từ Viettel 

Qúy khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

TET gửi 191

Ưu đãi hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể xả láng nhận ưu đãi mà không cần lo lắng bị ràng buộc bởi bất cứ một điều kiện nào.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel

Qúy khách khi gửi tin nhắn thành công nhà mạng sẽ gửi tặng lưu lượng trực tiếp vào tài khoản data với các mức ưu đãi khác nhau, tùy đối tượng.

– Tặng 1GB/ ngày miễn phí

– Tặng 3GB/ 3 ngày miễn phí

– Tặng 7GB/ 7 ngày miễn phí

Lưu lượng được tặng có giá trị sử dụng như lưu lượng từ các gói data 4G Viettel thông thường nên quý khách có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu.

Chúc quý khách nhận ưu đãi thành công và hài lòng với ưu đãi hấp dẫn mà Viettel dành tặng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng đến 7GB cho 100% thuê bao di động toàn mạng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi