Viettel tặng 5GB cho khách hàng tải ứng dụng Bluezone toàn mạng

Ứng dụng Bluezone là ứng dụng tiện ích giúp cảnh báo nguy cơ nhiễm Covid_19 và hỗ trợ truy vết dịch tễ hiệu quả. Nhằm khuyến khích các thuê bao cài đặt ứng dụng Bluezone để hỗ trợ công tác theo dõi và phòng chống dịch bệnh hiệu quả nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 5GB lưu lượng cho thuê bao tải và cài đặt ứng dụng thành công.

Đây là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của Viettel nên quý khách hãy tranh thủ tham gia để rinh về ưu đãi cộng lưu lượng cực khủng sử dụng trong thời gian tới nhé. Chi tiết cách nhận ưu đãi và thông tin về chương trình quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Viettel khuyến mãi tặng 5GB miễn phí cho khách hàng cài đặt ứng dụng Bluezone 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước, trả sau cài đặt ứng dụng Bluezone của Cục Tin học hóa- Bộ TT&TT từ ngày 11/08/2020 đến ngày 15/08/2020.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Viettel tặng 5GB cho khách hàng tải ứng dụng Bluezone toàn mạng

Viettel tặng 5GB cho khách hàng tải ứng dụng Bluezone toàn mạng

Qúy khách muốn tận hưởng ưu đãi thì hãy thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Bluezone theo hướng dẫn như sau:

Qúy khách truy cập vào các kho ứng dụng tương thích với hệ điều hành của thiết bị di động đang sử dụng và gõ Bluezone để tải ứng dụng về máy. Sau khi tải thành công quý khách hãy dùng số điện thoải của mình để đăng nhập vào ứng dụng và sử dụng các tiện ích. Đồng thời Viettel sẽ gửi SMS hướng dẫn kích hoạt nhận ưu đãi 5GB data.

Để tận hưởng ưu đãi data quý khách soạn tin nhắn  BZ gửi 191. 

Qúy khách hãy soạn tin nhắn nhận ưu đãi chậm nhất là 17/8/2020, sau thời gian này nếu chưa soạn tin nhắn nhận ưu đãi thì quý khách sẽ bỏ lỡ cơ hội tận hưởng data miễn phí từ nhà mạng.

Chi tiết ưu đãi cộng data từ Viettel khi tải ứng dụng Bluezone 

Qúy khách sẽ được cộng ngay 5GB lưu lượng data tốc độ cao để thả ga truy cập mạng 3G và 4G Viettel. Ưu đãi sẽ được cộng trong 5 ngày liên tiếp, mỗi ngày cộng 1GB data tốc độ cao.

Khi dùng hết lưu lượng được tặng trong ngày nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập mạng hệ thống sẽ trừ theo gói 4G Viettel chính mà quý khách đang sử dụng hoặc ngắt kết nối. Qúy khách có thể tra cứu ưu đãi data được tặng thông qua cú pháp tin nhắn KTTK gửi 191.

Khuyến mãi tặng 5GB lưu lượng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội lướt weeb thật thoải mái trong thời gian cách ly tại nhà. Đặc biệt không chỉ tặng data hiện Viettel còn áp dụng khuyến mãi miễn phí 100% cước data khi sử dụng Bluezone, do đó quý khách có thể thoải mái truy cập ứng dụng này để cập nhật tin tức chính thống và hướng dẫn từ Bộ Y tế liên quan đến dịch bệnh.

Khuyến mãi tặng 5GB lưu lượng miễn phí khì cài đặt ứng dụng Bluezone chỉ áp dụng trong thời gian từ nay đến hết 15.8 nên quý khách hãy tranh thủ tải ứng dụng sớm để không bỏ lỡ ưu đãi khủng từ nhà mạng nhé. Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình cũng như các gói cước, dịch vụ Viettel khác quý khách hãy gọi đến tổng đài 18008098 để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 5GB cho khách hàng tải ứng dụng Bluezone toàn mạng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi