Viettel tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020

Viettel tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020 hẳn sẽ khiến các thuê bao di động của nhà mạng cảm thấy vô cùng phấn khích bởi mức ưu đãi nhà mạng đang áp dụng quá hấp dẫn. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi quý khách thực hiện thanh toán cước trên Viettel Pay trong các khung giờ vàng thì sẽ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%, mức ưu đãi hấp dẫn vô cùng so với mức kỳ vọng của các thuê bao hiện nay.

Tham gia khuyến mãi tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020 là cách hoàn hảo nhất để quý khách có thể tiết kiệm chi phí cho các hoạt động tiêu dùng mỗi tháng của mình. Để hiểu hơn về chương trình khuyến mãi cũng như cách thức tham gia cụ thể mời quý khách theo dõi thông tin hướng dẫn dưới đây của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Viettel khuyến mãi tặng đến 50% giá trị thanh toán trên ứng dụng Viettel Pay 

So với những cách thanh toán cước thông thường thì Viettel Pay vẫn luôn là lựa chọn được các tín dồ di động ưu tiên bởi kênh thanh toán này khá tiện ích, cùng với đó là loạt khuyến mãi khủng, điển hình là khuyến mãi tặng 50% giá trị thành toán đang triển khai.

Viettel tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020

Viettel tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020

Đối tượng áp dụng: Thuê bao mạng Viettel nhận được SMS mời tham gia chương trình và thỏa mãn điều kiện là chưa từng thanh toán cước trên Viettel Pay.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình sẽ được triển khai từ nay cho đến hết ngày 31/12/2020. 

Cách thức tham gia và quy định nhận ưu đãi 

Đầu tiên quý khách hãy nhớ các khung giờ khuyến mãi sau: 9h – 11h, 12h – 14h, 19h – 21h, những khung giờ này chính là khung giờ thanh toán cước để được hưởng khuyến mãi, nếu thanh toán vào những khung giờ khác quý khách sẽ không được áp dụng. 

giao dịch được áp dụng là tất cả các giao dịch từ nguồn tiền của Viettel Pay. Tuy nhiên nhà mạng sẽ không áp dụng với các giao dịch như giao dịch tiết kiệm Bảo Việt, giao dịch Ahamove, giao hàng nhanh, giao dịch Topup Viettel, mua thẻ cào…

Ưu đãi tặng 50% giá trị thanh toán hấp dẫn của Viettel Pay 

Khi thực hiện thanh toán cước trên Viettel Pay quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

Áp dụng hoàn tiền  50% giá trị thanh toán, ưu đãi này áp dụng tối đa với hạn mức 25,000đ. Tặng thêm 1 voucher giảm cước thanh toán tối đa 25,000đ cho lần thanh toán sau.

– Ưu đãi hoàn tiền hay tặng voucher sẽ được áp dụng trong vòng 72h sau khi quý khách thực hiện và ưu đãi voucher sẽ có thời hạn dùng là 30 ngày.

Lưu ý: Mỗi thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi duy nhất một lần trong thời gian nhà mạng triển khai chương trình.

Với việc tham gia khuyến mãi tặng 50% cước thanh toán trên Viettel Pay quý khách sẽ có thể tiết kiệm một khoản chi phí tiêu dùng trong tháng. Đồng thời việc sử dụng Viettel Pay cũng sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều tiện ích hấp dẫn, chính vì vậy quý khách hãy chủ động tham gia ngay khuyến mãi lần này để tận hưởng ưu đãi thật khủng nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020 quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 18008098 của nhà mạng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 50% giá trị thanh toán trên Viettel Pay đến hết 31/12/2020
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi