Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp với khuyến mãi ngày vàng 20/10/2020

Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp với khuyến mãi ngày vàng 20/10/2020 với những thuê bao đã cạn kiệt tiền trong tài khoản thì đây sẽ là tin tức tuyệt vời. Chỉ bằng cách nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi Viettel quý khách sẽ nhanh chóng tích đầy năng lượng cho dế cưng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tất cả các thẻ nạp hợp lệ trong ngày vàng khuyến mãi quý khách đều sẽ được tặng thêm 20% giá trị, ưu đãi cộng dồn sẽ mang đến cho quý khách tài khoản kếch xù như ý.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2020 

Đối tượng áp dụng của chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel là những thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc không giới hạn trạng thái hoạt động nên quý khách có thể xả láng nạp thẻ không lo bị giới hạn đối tượng.

Thời gian khuyến mãi: Duy  nhất 20/10/2020

Hình thức nạp tiền: Không quy định.

Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp với khuyến mãi ngày vàng 20/10/2020

Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp với khuyến mãi ngày vàng 20/10/2020

Ưu đãi hấp dẫn từ Viettel khi nạp thẻ khuyến mãi 

Qúy khách hàng tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/10/2020 sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ không quy định mệnh giá, số lần nạp, số tiền nạp và hình thức nạp. Những thuê bao nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel qua thẻ ngân hàng thì sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm 3% giá trị thẻ nạp.

 Tiền khuyến mãi Viettel khi được cộng có thể sử dụng cho các hoạt động gọi thoại nội mạng Viettel, liên mạng trong nước, SMS. Riêng thuê bao đang sử dụng các gói nội mạng rẻ (690đ/phút) tiền khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng.

Lưu ý: Hạn dùng của tiền khuyến mãi chỉ áp dụng trong 15 ngày tính từ ngày được cộng và không áp dụng để đăng ký các dịch vụ Viettel khác bao gồm cả đăng ký 4G Viettel.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, khuyến mãi của Viettel hẳn sẽ là món quà ý nghĩa để quý khách xả láng gia tăng tài khoản và tha hồ kết nối để gửi những lời chúc mừng đến những người phụ nữ mình yêu quý. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có số dư tài khoản như ý.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp với khuyến mãi ngày vàng 20/10/2020
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi