Viettel tặng 1000 điểm tích lũy miễn phí cho khách hàng

Tin cực vui dành cho các tín đồ di dộng mạng Viettel trong tháng 7 này, Viettel đang triển khai khuyến mãi tặng 1000 điểm miễn phí cho toàn khách hàng. Được biết chương trình khuyến mãi hấp dẫn này được triển khai để chào mừng Viettel++ 1 năm tuổi. Với 1000 điểm tích lũy được tặng miễn phí từ Viettel quý khách có thể xả láng quy đổi thành phút thoại, data để sử dụng trên dế cưng của mình.

Khuyến mãi tặng 1000 điểm tích lũy miễn phí cho khách hàng của Viettel sẽ mang lại cho quý khách cơ hội trải nghiệm các dịch vụ của Viettel một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Viettel tặng 1000 điểm cho quý khách hàng 

Chương trình khuyến mãi Viettel lần này mang lại cho quý khách hàng cơ hội tích lũy điểm siêu khủng mà không cần sử dụng đến tài khoản tiêu dùng.

Viettel tặng 1000 điểm tích lũy miễn phí cho khách hàng

Viettel tặng 1000 điểm tích lũy miễn phí cho khách hàng

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng thân thiết của Viettel bao gồm cả sim di động trả trước và sim di động trả sau nhận được SMS mời nhận ưu đãi của nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Hiện chương trình vẫn được Viettel triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Cách thức tham gia khuyến mãi: Qúy khách hàng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào, Viettel sẽ chủ động cộng ưu đãi cho những thuê bao thuộc đối tượng áp dụng.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tặng 1000 điểm Viettel++ 

– Qúy khách hàng thuộc đối tượng áp dụng sẽ được Viettel cộng ngay 1000 điểm tiêu dùng vào tài khoản để sử dụng.

– Hạn dùng của điểm tích lũy được tặng chính là ngày cuối cùng của tháng N+1.

– Ngoài ưu đãi tặng điểm hấp dẫn quý khách hàng tham gia khuyến mãi còn được ưu ái tặng thêm 5 lượt quay số may mắn trong chương trình quay số may mắn kỉ niệm 1 năm Viettel++ của nhà mạng.

– Với điểm thưởng từ Viettel quý khách có thể thoải mái đổi điểm lấy các gói 4G Viettel ưu đãi khủng, phút thoại hoặc các dịch vụ GTGT hấp dẫn.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel++ lấy ưu đãi hấp dẫn 

QUý khách được sử dụng điểm của Viettel++ để đổi qua nhiều gói cước hoặc dịch vụ khác nhau, dưới đây chính là cách đổi điểm đơn giản để quý khách áp dụng.

– Đổi điểm sang cước dịch vụ: Soạn CUOC gửi 9000 nếu muốn đổi toàn bộ điểm, soạn tin nhắn CUOC số điểm đổi gửi 9000 nếu muốn đổi một phần điểm

– Đổi điểm sang lưu lượng thoại/ SMS/ data:

+ Soạn tin nhắn THOAI gửi 9000 để đổi toàn bộ điểm lấy phút thoại hoặc soạn THOAI số điểm đổi gửi 9000 để đổi một phần điểm lấy phút thoại

+ Soạn tin nhắn SMS gửi 9000 để đổi toàn bộ điểm lấy SMS hoặc soạn SMS số điểm đổi gửi 9000 để đổi một phần điểm lấy SMS.

+ Soạn tin nhắn DATA gửi 9000 để đổi toàn bộ điểm lấy lưu lượng data hoặc soạn DATA số điểm đổi gửi 9000 để đổi một phần điểm lấy lưu lượng data.

– Đổi điểm sang gói dịch vụ: Qúy khách hãy truy cập ứng dụng My Viettel hoặc truy cập website https://cong.viettel.vn/ để đổi điểm.

Đổi điểm sang voucher ưu đãi của đối tác liên kết: Truy cập https://cong.viettel.vn/ và thực hiện theo hướng dẫn.

Khuyến mãi tặng 1000 điểm của nhà mạng Viettel lần này chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách cơ hội tận hưởng những tiện ích dịch vụ đa dạng và hấp dẫn. Hãy chờ đợi tin nhắn từ Viettel và tận hưởng ưu đãi khủng nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel tặng 1000 điểm tích lũy miễn phí cho khách hàng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi