Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới sim sinh viên

Viettel tạm ngưng đăng ký mới sim sinh viên là tin tức hẳn sẽ khiến các thuê bao cảm thấy bất ngờ bởi sim sinh viên Viettel là một trong những loại sim ưu đãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, Viettel sẽ chính thức ngưng hòa mạng mới sim sinh viên bắt đầu từ tháng 1/2020. Với chính sách mới này chắc chắn quý khách hàng đang sử dụng sim sinh viên của Viettel sẽ khá hoang mang vì không biết với sim đang sử dụng Viettel sẽ có chính sách như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về quy định ngưng hòa mạng mới sim sinh Viettel cũng như chính sách đối với sim đã hòa mạng quý khách hãy cùng 4gvietteltelecom.vn khám phá trong bài viết lần này nhé.

Viettel thông báo ngưng đăng ký mới sim sinh viên từ tháng 1/1/2020

Sim sinh viên là loại sim được triển khai dành riêng cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên của nhà mạng Viettel. Vì áp dụng cho đối tượng đặc biệt này nên sim sinh viên của Viettel mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như được gọi thoại, nhắn tin với mức cước siêu rẻ, được tặng tiền và data mỗi tháng, được đăng ký các gói 4G Viettel ưu đãi hấp dẫn cước phí rẻ. Chính vì vậy khi Viettel thông báo ngưng đăng ký mới loại sim này nhiều thuê bao đã cảm thấy khá hụt hẫng.

Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới sim sinh viên

Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới sim sinh viên

Quy định ngưng đăng ký sim sinh viên Viettel: 

– Thời gian chính thức ngưng đăng ký mới sim sinh viên của nhà mạng Viettel là từ ngày 15/1/200

– Nhà mạng sẽ ngưng áp dụng hòa mạng mới với cả sim sinh viên và sim học sinh.

– Ngưng chuyển đổi từ sim di động trả trước sang sim học sinh, sinh viên

– Ngưng chuyển đổi từ sim trả sau sang sim học sinh, sinh viên.

Quy định đối với sim sinh viên hiện hữu 

Đối với khách hàng đang sử dụng sim sinh viên hiện hữu thì chính sách mới của nhà mạng Viettel sẽ không gây ảnh hưởng. Cụ thể quý khách đã hòa mạng., chuyển đổi sang sim sinh viên Viettel từ trước 15/1/2020 sẽ được giữ nguyên ưu đãi cũng như các chính sách mà nhà mạng áp dụng cho đến hết chu kỳ dùng của sim.

Hiện Viettel vẫn chưa có thông tin sẽ ngưng áp dụng với các loại sim đã hòa mạng nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng ưu đãi từ sim Viettel mình đã hòa mạng.

Ngưng áp dụng sim sinh viên vậy nên dùng loại sim nào thay thế? 

Sim sinh viên Viettel tạm ngưng áp dụng chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếc nuối cho các thuê bao. Tuy nhiên,. hiện Viettel đang triển khai một loại sim mới với tên gói là sim Trendy, loại sim hấp dẫn áp dụng cho đối tượng từ 14 đến 22 tuổi với nội dung ưu đãi như sai:

– Cộng 25,000đ mỗi tháng khi thuê bao hoàn thành các thủ tục sinh viên

– Cước thoại nội mạng lẫn ngoại mạng chỉ còn 690đ/ phút

– Cước SMS nội mạng chỉ còn 100đ và cước SMS liên mạng chỉ còn 250đ.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng loại sim này hãy liên hệ các cửa hàng Viettel để được hỗ trợ. Riêng khách hàng thuộc danh sách áp dụng chuyển đổi sang gói Trendy thì chỉ cần soạn tin nhắn TRE gửi 195.

Mặc dù đã chính thức ngưng áp dụng hòa mạng mới sim sinh viên nhưng Viettel vẫn đang triển khai rất nhiều loại sim hấp dẫn khác nên quý khách có thể tham khảo và cân nhắc tham gia sim thích hợp nhất nhé. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới sim sinh viên
Đánh giá
5