Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới gói cước X90 trên toàn mạng

Gói cước X90 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi thoại data tích hợp rất hấp dẫn được nhiều thuê bao yêu thích. Gói cước này có ưu đãi hấp dẫn không kém gói V90 từng gây bão cộng đồng người dùng mạng Viettel trước đó. Chính vì vậy thông tin Viettel tạm ngưng đăng ký mới gói cước X90 trên toàn mạng  sẽ khiến những thuê bao đang có nhu cầu đăng ký gói cước này tiếc nuối và những thuê bao đã đăng ký gói sẽ hoang mang không biết có thể tiếp tục sử dụng gói cước hấp dẫn này hay không.

Việc Viettel tạm ngưng đăng ký mới gói cước X90 là chính sách mới sẽ chính thức được áp dụng từ 26/5/2020, quý khách cần nắm bắt thông tin để lên kế hoạch sử dụng dịch vụ của nhà mạng hiệu quả hơn, chi tiết nội dung chính sách quý khách hãy dành ít phút theo dõi ngay dưới đây.

Viettel chính thức ngưng đăng ký mới gói X90 trên toàn quốc 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của qúy khách hàng ở những thời điểm khác nhau, theo thời gian nhà mạng Viettel sẽ triển khai các gói cước mới đồng thời ngưng áp dụng các gói cước cũ, gói X90 Viettel cũng là một trong những trường hợp như vậy.

Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới gói cước X90 trên toàn mạng

Viettel tạm ngưng đăng ký mới gói cước X90 trên toàn mạng

Sau một thời gian triển khai và nhận được sự yêu thích rất lớn từ khách hàng, Viettel sẽ ngưng áp dụng gói cước X90 cho thuê bao đăng ký mới để mang đến cho quý khách những gói cước ưu đãi hấp dẫm hơn trong tương lai. Chi tiết nội dung chính sách ngưng đăng ký mới gói X90 Viettel như sau:

– Tất cả các thuê bao Viettel sẽ không thể đăng ký mới gói cước X90 Viettel từ ngày 26/5/2020.

– Những thuê bao đã đăng ký gói cước trước 26/5 thì vẫn được áp dụng duy trì gói, tuy nhiên quý khách hãy lưu ý gia hạn gói, nếu gia hạn thất bại quý khách sẽ không thể đăng ký mới gói cước được nữa.

Gợi ý các gói ưu đãi hấp dẫn thay thế gói X90 Viettel 

Khi gói X90 ngưng đăng ký mới hẳn quý khách sẽ cảm thấy hút hẫng và tiếc nuối, tuy nhiên hiện Viettel vẫn đang triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn nên quý khách vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng thoại, data cùng lúc. Dưới đây là hai gói khuyến mãi Viettel có ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn mà quý khách có thể tham khảo đăng ký.

Tên gói cước  Cú pháp đăng ký  Nội dung ưu đãi Cước gói  Hạn sử dụng 
V120 V120 0987912184 gửi 9123 – Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày– Tặng 50 phút liên mạng

– Miễn phí cước thoại tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

120.000đ 30 ngày
ST200 ST200 0987912184 gửi 9123 – Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày– Tặng 200 phút liên mạng

– Miễn phí cước thoại tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

200.000đ 30 ngày

Qúy khách hãy nắm bắt thông tin về chính sách ngưng áp dụng đăng ký mới gói cước X90 của Viettel và chủ động lên kế hoạch tham gia những gói ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn nhé. Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ của Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông Báo: Viettel tạm ngưng đăng ký mới gói cước X90 trên toàn mạng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi