Viettel sẽ khóa chiều thuê bao không chính chủ từ 1/8/2019

Viettel sẽ khóa chiều thuê bao không chính chủ từ ngày 1/8/2019 là tin tức mới nhất mà quý khách hàng nên lưu ý để chủ động đăng ký thông tin nếu như sim Viettel mình đang sử dụng chưa chính chủ. Theo đó những thuê bao có thông tin đăng ký chưa chính xác, thuê bao kích hoạt sẵn sẽ là đối tượng nhà mạng Viettel rà soát trong thời gian này và sẽ tiến hành khóa chiều nếu thuê bao không đăng ký chính chủ trong thời hạn mà nhà mạng đã thông báo.

Quy định khóa chiều sim Viettel không chính chủ từ 1/8/2019 là chỉ thị từ Bộ TT&TT nhằm xiết chặt quản lý các thuê bao cũng như hạn chế tối đa tình trạng sim rác, sim kích hoạt sẵn trên thị trường viễn thông. Sau một thời gian dài miễn phí đăng ký chính chủ cũng như dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký thông tin chính chủ thì hiện tại Viettel sẽ mạnh tay rà soát và khóa chiều những thuê bao không đăng ký thông tin để lành mạnh hóa môi trường viễn thông.

Chi tiết thông tin Viettel khóa chiều thuê bao không chính chủ từ  ngày 1/8/2019 

Viettel khóa chiều sim chính chủ từ 1/8/2019 đang là thông tin dược nhiều khách hàng của nhà mạng này quan tận, chi tiết quy định như sau:

Bặt đầu từ ngày 1/8/2019 Viettel sẽ áp dụng rà soát và khóa chiều nhưng thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ, thuê bao kích hoạt sẵn.

Theo đó sau khi rà soát Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo để quý khách hàng chủ động đi đăng lý chính chủ với nội dung như sau:

“(TB) Thong tin thue bao cua quy khach có the chua chinh xac. De khong bị tam ngung dich vu 1 chieu, quy khach soạn TTTB gui 1414 de kiem tra và mang CMND hoac the can cuoc den cua hang viettel de xac nhan/ dang ky lai thong tin truoc ngay x/x/2019. Neu quy khach da thuc hien vui long bo qua tin nhan nay . Chi tiet LH 198 (0d). Tran trong”.

Nếu như đã quá thời hạn nhà mạng thông báo nhưng quý khách hàng vẫn chưa đăng ký chính chủ thì sẽ áp dụng khóa chiều.

Viettel sẽ khóa chiều thuê bao không chính chủ từ 1/8/2019

Viettel sẽ khóa chiều thuê bao không chính chủ từ 1/8/2019

Sim chính chủ Viettel là gì? 

Sim chính chủ mạng Viettel là những thuê bao có sim đã đăng ký thông tin đầy đủ, thông tin được đăng ký trùng khớp với thông tin cá nhân của người sở hữu. Sử dụng sim chính chủ quyền lợi của các thuê bao sẽ được đảm bảo ở mức tối đa.

Cách kiểm tra sim chính chủ Viettel

 Nếu như đang dùng sim Viettel những không biết sim của mình đã đăng ký chính chủ hay chưa quý khách có thể áp dụng kiểm tra qua các cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn TTTB gửi 1414, hệ thống sẽ trả về thông tin đăng ký của sim, quý khách hãy kiểm tra, nếu thông tin đã đúng thì sim của quý khách là sim chính chủ và ngược lại.

Cách 2: Kiểm tra trên tổng đài: Qúy khách hãy kết nối 198 hoặc 18008098 để được nhân viên CSKH Viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin.

Cách đăng ký sim chính chủ 

Nếu như phát hiện sim Viettel mình đang sử dụng chưa chính chủ quý khách đăng ký sim chỉnh chủ Viettel bằng cách mang theo CMND hoặc thẻ căn cước đến hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký.

Viettel khóa chiều sim chưa chính chủ từ 1/8/2019 là quyết định đúng đắn để quản lý hoạt động các thuê bao hiệu quả hơn. Qúy khách hãy nắm bắt quy định này và thực hiện đăng ký chính chủ ngay nếu như sim mình đang sử dụng có thông tin chưa chính xác nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel sẽ khóa chiều thuê bao không chính chủ từ 1/8/2019
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi