Viettel khuyến mãi Valentine tặng 2GB data với gói LOVE siêu hấp dẫn

Ngày valentine 14/2 đã gần, đây là dịp đặc biệt để các cập đôi đang yêu và sẽ yêu thể hiện tình cảm với đối phương qua những đóa hồng, những viên kẹo socola ngọt ngào. Để giúp quý khách hàng tận hưởng lễ tình nhân trọn vẹn hơn nữa nhà mạng Viettel triển khai gói cước LOVE siêu hấp dẫn với ưu đãi lên đến 2GB trong ngày 13 /2 và ngày 14/2.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói LOVE sẽ giúp quý khách hàng thoải mái truy cập mạng dịp lễ valentine để tìm kiếm thông tin về quà tặng các địa điểm lãng mạng để cùng người ấy tận hưởng. Đặc biệt với các cặp đôi yêu xa thì đăng ký gói LOVE của Viettel sẽ tạo điều kiện để quý khách thoải mái chuyện trò gọi video nói chuyện thể hiện tình cảm, xóa tan khoản cách về địa lý.

Cách đăng ký gói cước LOVE của Viettel dịp Valentine 14/2/2018:

Gói Valentine của Viettel hứa hẹn sẽ là gói cước HOT nhất mua valentine năm nay khi ưu đãi gói cước này mang lại quá hấp dẫn, đặc biệt valentine lại diễn ra đúng ngày 29 Tết là thời điểm các cặp đôi yêu nhau có thể sẽ chia tay để về với gai đình đón tết nên ưu đãi lưu lượng từ gói LOVE sẽ vô cùng ý nghĩa khi giúp các cặp đôi kết nối với nhau qua mạng xã hội, qua zalo hay phục vụ nhu cầu giải trí.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao mạng Viettel đang hoạt động.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Gói cước được áp dụng từ ngày 13/2/2018 đến hết ngày 14/2/2018.

Cú pháp đăng ký gói LOVE từ nhà mạng Viettel:

Soạn LOVE gửi 191 

– Cước gói: 14,000đ

– Chu kỳ gói: 24h, hết chu kỳ tự gia hạn.

Viettel tặng 2GB cho các cặp đôi dịp valentine với gói LOVE siêu hấp dẫn

Đón valentine ngọt ngào cùng gói LOVE của Viettel

Thông tin ưu đãi của gói cước LOVE mạng Viettel:

– Qúy khách đăng ký gói LOVE của Viettel thành công sẽ nhận được ưu đãi tặng 2GB lưu lượng data 4G vào tài khoản dung lượng để sử dụng.

– Lưu lượng data có hạn dùng đến hết 24h ngày đăng ký, dùng hết data hệ thống sẽ trừ vào lưu lượng gói 4G Viettel chính mà quý khách đang sử dụng. Nếu quý khách đang không dụng gói Mobile Internet Viettel nào thì hệ thống sẽ ngắt kết nối.

– Để kiểm tra lưu lượng data của gói LOVE trong quá trình sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

– Trường hợp muốn hủy gói LOVE khi chưa hết chu kỳ dùng quý khách soạn HUY LOVE gửi 191

Gói LOVE của nhà mạng Viettel là món quà cực ý nghĩa giúp các cặp đôi tận hưởng lễ valentine năm nay trọn vẹn hơn. Để ngày lễ tình nhân năm nay của quý khách trở nên đáng nhớ và ngọt ngào hơn quý khách hãy nhớ đăng ký ngay gói LOVE trong thời gian Viettel triển khai để sử dụng nhé. Nếu dung lượng từ gói LOVE không đủ đáp ứng dụng cầu quý khách hãy đăng ký thêm các gói 4G Viettel chu kỳ tháng để tiện sử dụng.

Chúc quý khách có những khoảnh khắc thật ngọt ngào, đáng nhớ bên cạnh “người ấy” của mình trong dịp lễ Valentine sắp tới.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi Valentine tặng 2GB data với gói LOVE siêu hấp dẫn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi