1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng cho khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng cho khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng cho khách hàng là chương trình ưu đãi đặc biệt được nhà mạng triển khai đến hết tháng 7/2019, tạo điều kiện cho quý khách hàng tận hưởng ưu đãi lưu lượng hấp dẫn. Với chương trình khuyến mãi này, quý khách chỉ cần mua sim tại shopviettel và tiến hành kích hoạt trong thời gian Viettel khuyến mãi thì sẽ được hưởng ưu đãi.

Với việc tham gia chương trình khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng của Viettel quý khách hàng sẽ có lưu lượng khủng để tha hồ truy cập mạng trong những ngày đầu sử dụng dịch vụ nhà mạng, tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn có thể thoải mái lướt web theo nhu cầu. Ưu đãi tặng 30GB miễn phí là chương trình có giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách hãy tranh thủ tham gia ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé.

Nhà mạng Viettel khuyến mãi tặng 30GB miễn phí trong 6 tháng cho khách hàng 

Chương trình tặng 30GB miễn phí dùng trong 6 tháng của nhà mạng Viettel là khuyến mãi vô cùng đặc biệt mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia bởi ưu đãi từ chương trình cực kỳ khủng. Nội dung chi tiết của chương trình này như sau:

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sim Viettel tại http://shop.viettel.vn  và đăng ký gói F90 như quy định của nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 31/7/2019 

Điều kiện để nhận ưu đãi: Trong thời gian nhà mạng Viettel khuyến mãi quý khách cần mua sim trả trước tại địa chỉ http://shop.viettel.vn thành công sau đó đăng ký gói cước F90 Viettel trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt sim thì sẽ được áp dụng cộng ưu đãi.

Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng cho khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng cho khách hàng

Nội dung ưu đãi cộng data hấp dẫn của Viettel: 

Qúy khách hàng khi mua sim Viettel thành công và đăng ký gói F90 sẽ được tận hưởng ưu đãi tặng miễn phí 5GB lưu lượng mỗi tháng, áp dụng liên tiếp trong 6 tháng. Tổng cộng ưu đãi lưu lượng quý khách sẽ được tận hưởng là 30GB.

Lưu lượng data được tặng sẽ được cộng dồn vào tài khoản data của gói F90, như vậy với cả ưu đãi của gói F90 và ưu đãi được tặng miễn phí từ chương trình quý khách sẽ có đến 10GB mỗi tháng để sử dụng.

Lưu ý: Viettel chỉ áp dụng cộng data miễn phí khi quý khách gia hạn gói F90 thành công đều đặn mỗi tháng, nếu gián đoạn gia hạn Viettel sẽ không cộng lưu lượng miễn phí nữa. Nếu quý khách gia hạn không thành công sau đó đăng ký lại thì ở tháng đăng ký lại Viettel sẽ không cộng ưu đãi mà sẽ cộng vào tháng sau khi quý khách đã gia hạn gói sang chu kỳ mới.

Thông tin ưu đãi của gói F90 mạng Viettel.

F90 hiện là một trong những gói cước khuyến mãi Viettel hấp dẫn nhất hiện nay, gói cước này được rất nhiều thuê bao yêu thích và đăng ký sử dụng lâu dài vì ưu đãi mang lại quá khủng. Cụ thể nội dung của gói như sau:

Mã gói: F90

Cước gói: 90,000đ/30 ngày

Cách đăng ký:

Soạn F90 0987912184 gửi 9123

Nội dung ưu đãi: 

–  Miễn phí 10 phút gọi nội mạng đầu tiên tất cả các cuộc gọi

– Tặng 15 phút liên mạng

– Miễn phí 5GB lưu lượng tốc độ cao

Khuyến mãi tặng 30GB miễn phí dùng trong 6 tháng của Viettel là cơ hội hiếm có để quý khách tậu cho dế cưng của mình nguồn lưu lượng khủng. Chính vì  vậy hãy tranh thủ mua sim và đăng ký gói F90 Viettel để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng. Chúc quý khách hài lòng với ưu đãi mà Viettel dành tặng, hãy kết nối tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng miễn phí 30GB dùng 6 tháng cho khách hàng
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel