Viettel khuyến mãi tặng đến 30 triệu GB Data cho khách hàng cả nước

Với mong muốn lan tỏa ưu đã và giúp quý khách hàng có thể sử dụng  mạng internet an toàn trên điện thoại di động nhà mạng Viettel triển khai chương tình khuyến mãi 30 triệu GB Data cho mọi người cực kỳ hấp dẫn. Chương trình được triển khai với mục tiêu lan tỏa 30 triệu GB lưu lượng cho quý khách hàng và mang lại cơ hội trúng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn là iphone X.

Chương trình khuyến mãi 30 triệu GB Data cho mọi người của Viettel hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn dành tặng cho tất cả quý khách hàng Viettel, qúy khách hãy bắt lấy cơ hội này  tham gia ngay để nhận ưu đãi thật khủng nhé.

Chi tiết thông tin chương trình khuyến mãi  30 triệu GB Data cho mọi người của Viettel:

– Đối tượng tham gia: Chương trình lần này được triển khai cho thuê bao trả trước và trả sau mạng Viettel đang hoạt động hai chiều tính đến thời điểm tham gia khuyến mãi và nhận thưởng, thuê bao Viettel đã tham gia khuyến mãi và giới thiệu CTKM  “30 triệu GB Data cho mọi người”  cho thuê bao khác thành công.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom.

– Thời gian khuyến mãi: Trển khai từ ngày 18/07 đến 18/10/2018.

Viettel khuyến mãi 30 triệu GB Data cho mọi người siêu hot

Viettel khuyến mãi 30 triệu GB Data cho mọi người siêu hot

Cách tham gia khuyến mãi 30 triệu GB Data Viettel cho mọi người: 

Qúy khách sẽ có đến 2 tùy chọn tham gia chương trình Viettel khuyến mãi để nhận ưu đãi khác nhau, cụ thể cách tham gia cho từng tùy chọn như sau:

Cách 1: Tham gia để nhận 1GB lưu lượng dùng không thời hạn:

– Qúy khách soạn tin nhắn TOMD gửi 191 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel/ website Truy cập https://viettel.vn/tomatodata  bấm vào  mục “Mở hộp quà ngay” để tham gia.

Cách 2: Giới thiệu thuê bao để có cơ hội nhận iphone X:

– Với cách tham gia này thuê bao cần phải tham gia chương trình thành công sau đó soạn tin: GT TOMD <Số điện thoại được giới thiệu> gửi 191 để giới thiệu.

– Ngoài ra thuê bao có thể giới thiệu thông qua ứng dụng My Viettel hoặc web https://viettel.vn/tomatodata bằng cách truy cập trực tiếp và chọn mục “Giới thiệu chương trình cho người thân/bạn bè” sau đó làm theo hướng dẫn.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình khuyến mãi: 

Với mỗi thao tác tham gia quý khách hàng Viettel sẽ có cơ hội nhận giải thưởng khác nhau bao gồm lưu lượng data hoặc quà tặng hiện vật, cụ thể như sau:

Qùa tặng  Số lượng  Đơn giá Thành tiền 
Giải thưởng dành cho thuê bao tham gia khuyến mãi thành công 
Lưu lượng data là 1GB 30.000.000 GB 10,000đ 300.000.000.000đ
Giải thưởng dành cho thuê bao giới thiệu thuê bao khác tham gia thành công 
iPhone X 64GB 30 24.490.000đ 734.700.000đ
Lưu lượng data- 1GB/1GB cho TB tư vấn xuất sắc 1.400 GB 10,000đ 14.000.000đ

Tổng giá trị của các giải thưởng trong toàn bộ chương trình khuyến mãi lên đến 300.748.700.000.

Quy định trảo các giải thưởng từ chương trình 30 triệu GB Data cho mọi người:

– Với giải thưởng là data, nhà mạng sẽ cộng vào tài khoản cho thuê bao được nhận.

– Với giải thưởng là iPhone X, nhà mạng sẽ trao giải khi chương trình kết thúc. Khách hàng trúng giải sẽ nhận được sms thông báo kèm đường link thẻ lệ và hướng dẫn nhận thưởng, nhân viên của Viettel sẽ liên hệ trực tiếp với quy khách để thực hiện các thủ tục phục vụ việc trao thưởng.

Qúy khách cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình này có thể liên hệ đến tổng đài 198 hoặc 18008098 để nhận hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chúc quý khách có những phút giây thật vui vẻ khi tham gia chương trình khuyến mãi 30 triệu GB data cho mọi người của nhà mạng Viettel.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng đến 30 triệu GB Data cho khách hàng cả nước
Đánh giá
5