Viettel khuyến mãi tặng data giải cứu FA 1,08GB mừng Valentine trắng 14/3

Chào mừng ngày Valentine trắng 14/3 nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tên gọi Tặng data giải cứu FA. Đây là khuyến mãi đặc biệt giúp các thuê bao di động của nhà mạng có thể tận hưởng những niềm vui tuyệt vời trong ngày Valentine trắng, đặc biệt là với những ai đang FA. Trong ngày khuyến mãi, các thuê bao tham gia chương trình sẽ được áp dụng tặng data miễn phí lên đến 1,08GB để thoải mái lướt web, dành những lời tỏ tình cho Crush hay đơn giản chỉ là tự tạo cho mình những niềm vui nho nhỏ trong ngày đặc biệt này.

Để ngày Valentine trắng của bạn không trôi qua một cách vô vị thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi Tặng data giải cứu FA cực kỳ hấp dẫn của Viettel nhé.

Viettel khuyến mãi tặng data giải cứu Fa với lưu lượng 1,08GB data ngày 14/3 

Để tham gia khuyến mãi tặng data giải cứu FA của Viettel quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp  0FA (cách) SĐT_người_nhận gửi 191 lập tức quý khách sẽ có 1,08GB để tặng bản thân hay bạn bè, người thương.

Trong số điện thoại gửi đến 191, tùy thuộc bạn muốn tặng đối tượng nào hoặc tự tặng chính bản thân mình thì chỉ cần thêm đúng số điện thoại.

Khi đã gửi SMS thành công bạn hãy tiến hành khởi động lại điện thoại để ưu đãi được cập nhật.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tặng data cho thuê bao khác nếu thuê bao đó cũng đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.

Cước phí : 0Đ

Viettel khuyến mãi tặng data giải cứu FA 1,08GB mừng Valentine trắng 14/3

Viettel khuyến mãi tặng data giải cứu FA 1,08GB mừng Valentine trắng 14/3

Thông tin chương trình khuyến mãi Tặng data giải cứu FA của Viettel 

Chương trinh khuyến mãi lần này được triển khai duy nhất một ngày 14.3 nên quý khách hãy tranh thủ cơ hội tham gia để nhận ưu đãi.

Đối tượng áp dụng: Không giới hạn, miễn là quý khách đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

Ưu đãi: Qúy khách được tặng 1,08GB lưu lượng data 4G tốc độ cao để thoải mái sử dụng cho các hoạt động truy cập mạng như Youtube, zalo, facebook, gmail, chơi game…

Hạn sử dụng của ưu đãi là 1 ngày 14/3, hết ưu đãi hệ thống tính theo gói data đang sử dụng hoặc ngắt kết nối chứ không tính cước phát sinh nên quý khách có thể an tâm sử dụng.Nếu như hết ngày mà quý khách chưa sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động hủy.

Qúy khách có thể dễ dàng tra cứu lưu lượng data trong suốt chu kỳ sử dụng chỉ bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tặng data giải cứu FA của Viettel, nhà mạng hy vọng sẽ mang đến cho quý khách thật nhiều niềm vui trong ngày lễ đặc biệt này. Với ưu đãi được tặng quý khách có thể dành để sử dụng cho các nhu cầu cá nhân của mình hoặc dành tặng cush kèm theo một lời tỏ tình thật dễ thương, biết đâu sau khi tham gia chương trình này bạn có thể thoát ế một cách ngoạn mục thì sao? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi cực hấp dẫn từ Viettel và nhanh tay tham gia ngay quý khách nhé. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy gọi ngay tổng đài Viettel 19008198 để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng data giải cứu FA 1,08GB mừng Valentine trắng 14/3
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi