1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017

Lịch khuyến mãi thẻ nạp Viettel tháng 11 là thông tin được rất nhiều khách hàng trả trước Viettel quan tâm vì các chương trình khuyến mãi là cơ hội để các thuê bao có tài khoản khủng mà vẫn tiết kiệm được hầu bao. Trong tháng 11 nay Viettel sẽ triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn, tuy nhiên thông thường các chương trình chỉ áp dụng 1 ngày, chỉ riêng 1 chương trình được Viettel áp dụng đến hết tháng đó là khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel từ nay đến ngày 30/11/2017 là món quà ý nghãi và thiết thực giúp các thuê bao tối ưu tài khoản thường xuyên ở tất cả các thời điểm trong tháng, không phải mòn mỏi đợi khuyến mãi như trước nữa. Qúy khách nếu đang nóng lòng muốn nạp thẻ hưởng ưu đãi thì đừng quên đọc qua những những tin quay trong về chương trình khuyến mãi dài ngày duy nhất của tháng 11 mạng Viettel ngay dưới đây.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ đến hết ngày 30/11/2017:

Khuyến mãi được triển khai kéo dài sẽ giúp các thuê bao Viettel may mắn thuộc danh sách khuyến mãi có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của Viettel và có điều kiện bổ sung tài khoản thường xuyên, không còn tình trạng đầu tháng là nhiều tiền cuối tháng hết tiền nữa.

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng trả trước mạng Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Kéo dài đến hết tháng, từ nay đến ngày 30/11/2017. 

Điều kiện hưởng ưu đãi từ Viettel:

Tại thời điểm nạp thẻ quý khách cần có số dư thỏa mãn điều kiện của nhà mạng, tùy thuê bao mà điều kiện sẽ khác nhau, cụ thể điều kiện về số dư tài khoản có 4 mức như sau:

+ Số dư tài khoản <= 4000đ.

+ Số dư tài khoản <=3000đ.

+ Số dư tài khoản <=2000đ.

+ Số dư tài khoản <=1000đ.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đến hết 30/11/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp đến hết 30/11/2017

Ưu đãi cộng tiền hấp dẫn khi tham gia khuyến mãi Viettel thành công

Qúy khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến 30/11 của Viettel, nạp thẻ hợp lệ và thỏa mãn điều kiện sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Quy định cộng tiền: Với mỗi thuê bao nhà mạng sẽ có quy định cộng tiền riêng nhằm giúp quý khách khai thác tốt nhất ưu đãi được cộng từ chương trình khuyến mãi .

+ Đối với các thuê bao sử dụng gói TSV2017, SV690, TOM690, TOMS Viettel sẽ cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng nội mạng.

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói còn lại Viettel sẽ cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng nội mạng và liên mạng.

– Tài khoản khuyến mãi sẽ không giới hạn ngày sử dụng nên quý khách có thể thoải mái sử dụng đến khi nào hết thì thôi.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel đến ngày 30/11/2017 sẽ giúp quý khách luôn duy trì gọi thoại, nhắn tin ổn định, đồng thời nếu có đăng ký dịch vụ 4G Viettel thì quý khách cũng có điều kiện gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng 4G để sử dụng.

BTV 4Gvietteltelecom.vn lưu ý khách hàng:

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel từ nay đến 30/11 chỉ áp dụng khuyến mãi khi tài khoản của quý khách có số dư đúng với điều kiện, có nghĩa mà quý khách chỉ được nạp thẻ 1 lần ở 1 thời điểm để hưởng khuyến mãi, khi tiêu dùng hết và tài khỏng về số dư điều kiện quý khách tiến hành nạp tiếp thì mới được khuyến mãi.

Chúc quý khách may mắn được tham gia khuyến mãi và hài lòng với số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được.!!!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ nay đến hết ngày 30/11/2017
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel