Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ 13/5-31/5/2017

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel lại tiếp tục trở lại với quý khách hàng trong chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 13/5 – 31/5/2017. Có thể nói tần suất triển khai các chương trình khuyến mãi thẻ nạp  thời gian gần đây của nhà mạng Viettel khá dày, tạo điều kiện để các thuê bao trả trước có thể gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Viettel từ 13 đến 31/5/2017 vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên đây là chương trình khuyến mãi thẻ nạp có điều kiện nên chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel mới có thể tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. Mặc dù là khuyến mãi có điều kiện những thời gian triển khai khuyến mãi kéo dài đến hết tháng nên cơ hội để các thuê bao tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi sẽ rất lớn, hãy theo dõi chi tiết thông tin khuyến mãi dưới đây và tận dụng cơ hội nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 13/5 đến hết 31/5/2017

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều thỏa mãn điều kiện và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Viettel (tổng đài NAPTHE_VT)

Điều kiện tham gia: Tại thời điểm nạp thẻ tham gia khuyến mãi số dư tài khoản chính của quý khách thỏa mãn >=2.000đ

Thời gian khuyến mãi: Chương trình được triển khai kéo dài từ ngày 13/5/2017 đến hết ngày 31/5/2017.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Cách kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không: Trong thời gian Viettel triển khai khuyến mãi, qúy khách chỉ cần gọi đến tổng đài 198 hoặc 18008198 và cung cấp số thuê bao muốn kiểm tra là nhân viên Viettel sẽ tra cứu thông tin giúp bạn.

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ 13/5-31/5/2017

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ 13/5-31/5/2017

Nội dung ưu đãi khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi

May mắn thuộc danh sách những thuê bao áp dụng khuyến mãi, quý khách hàng Viettel sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ thành công. Chỉ cần tại thời điểm nạp thẻ, số dư tài khoản của quý khách  >=2.000đ là sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

– Không phân biệt mệnh giá giữa các lần nạp thẻ, quý khách có thể thoải mái chọn hình thức nạp thẻ thích hợp nhất để bổ sung tài khoản như nạp thẻ trực tuyến, nạp thẻ cào giấy.

– Tài khoản khuyến mãi được cộng có quy định sử dụng như sau: Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản thuê bao trong thời gian khuyến mãi chỉ có giá trị sử dụng cho các cuộc gọi nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước tới các mạng như Mobifone, Vinaphone… Không sử dụng tài khoản khuyến mãi cho nhu cầu đăng ký các dịch vụ Vas Viettel hoặc đăng kí 4G Viettel.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng nên quý khách hãy cứ an tâm bổ sung thật nhiều để an tâm gọi thoại, nhắn tin đến cuối tháng.

Cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi cho bạn đã đến ngay bây giờ hãy gọi tổng đài Viettel – 198 để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi không và tranh thủ nạp thẻ ngay nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng khuyến mãi nhé. Một tài khoản căng tràn năng lượng từ giữa tháng đến cuối tháng với cơ hội nạp thẻ khuyến mãi trong chương trình lần này đấy.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 13/5 – 15/5/217 mạng Viettel mang lại.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp từ 13/5-31/5/2017
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi