Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/1/2018

Cơ hội nạp thẻ lại đến với tất cả các thuê bao di động trả trước mạng Viettel, trong ngày 20/1/2018 nhà mạng tưng bừng triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel toàn quốc tạo cơ hội để tất cả quý khách hàng nạp thẻ gia tăng tài khoản. Đây lừ chương trình ngày vàng thứ 2 được triển khai trong tháng nhằm chia sẻ ghánh năng chi phí cho quý khách hàng cũng như giúp quý khách tích lũy tài khoản để thoải mái sử dụng đến hết tháng.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20 /1/2018 sẽ làm dế cưng của quý khách nặng dần lên bởi những khoản tiền khuyến mãi kếch xù được cộng liên tiếp. 4gvietteltelecom.vn tin chắc rằng sau khuyến mãi thẻ nạp lần này chắc chắn tất cả quý khách sẽ có tài khoản đầy ắp và cùng tận hưởng những ngày còn lại của tháng 1/2018 với đầy ắp niềm vui.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2018:

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này là chương trình khuyến mãi ngày vàng nên mang đến cơ hội gia tăng tài khoản cho tất cả các thuê bao trả trước mong muốn gia tăng tài khoản. Chỉ cần nạp vài thẻ cào ngày khuyến mãi là quý khách có thể tự tin đón tết, tự tin khoe tài khoản mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước của Viettel trên toàn quốc đang trong trạng thái hoạt động hai chiều hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ khôi phục hoạt động (KM loại trừ TB đang dùng các gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy)

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi chính thức: Ngày 20/1/2018.

– Mức ưu đãi: Cộng 50% giá trị thẻ nạp.

– Hình thức nạp tiền: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ theo quy định của nhà mạng quý khách có thể thoải mái nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến… để gia tăng tài khoản.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/1/2018

Rước tài khoản khủng với chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp của Viettel 20/1/2018

Quy định cộng tiền khuyến mãi ngày vàng 20/1/2018 của Viettel

Mặc dù là chương trình khuyến mãi hết sức quen thuộc, tuy nhiên quý khách vẫn cần nắm chắc quy định cộng tiền để chủ động quản lý và sử dụng thật nhiệu quả.

Khi qúy khách nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi là sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

– Tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng nội mạng Viettel đối với các thuê bao đang sử dụng gói cước trả trước  Sv690, Tom690, Toms.

– Riêng thuê bao sử dụng các gói di động trả trước còn lại, thuê bao Homephone tài khoản khuyến mãi được dùng cho cả nhu cầu gọi nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

– Thời gian cộng tiền khuyến mãi: Chậm nhất là 24h sau nạp thẻ, quý khách có thể bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi của mình.

– Thời hạn dùng tài khoản: Tiền khuyến mãi cộng trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/ 1/2018 không giới hạn ngày sử dụng nên quý khách có thể thoải mái  bung xõa để tiêu dùng đến đồng tiền khuyến mãi cuối cùng mà không lo bị giới hạn về thời gian, riêng thuê bao gói economy sẽ có thời hạn dùng tài khoản khuyến mãi theo tài khoản chính.

Tết Âm lịch đang cận kề quý khách chắn hẳn sẽ có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên để mua sắm tết cũng như cập nhật tin tức, đặt vé tài, xe về quê ăn tết cũng như nhu cầu lướt web giải trí mỗi ngày. Sau khi tài khoản đã tích lũy đủ năng lượng hãy soạn ngay Mimax4G 0987912184 gửi 9123 để tận hưởng ưu đãi 3GB lưu lượng 4G Viettel siêu tốc độ với giá chỉ 90,000đ sử dụng trong 30 ngày nhé. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/1/2018
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi