1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày cho quý khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày cho quý khách hàng

Khuyến mãi tặng miễn phí 5 tin nhắn nội mạng Viettel mỗi ngày là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của nhà mạng Viettel dành cho quý khách hàng trả trước. Theo đó những thuê bao thuộc danh sách sẽ được Viettel tặng miễn phí 5 tin nhắn mỗi ngày và áp dụng liên tiếp trong 7 ngày mà không cần phải thỏa mãn bất cứ điều kiện nào.

Với những thuê bao ưa thích hình thức liên lạc qua tin nhắn chương trình khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày của Viettel chắc chắn sẽ mang lại cho các thuê bao thật nhiều niềm vui cung như giúp dế cưng tiết kiệm năng lượng đáng kể. Qúy khách muốn hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí từ Viettel thì hãy theo dõi ngay nội dung bên dưới nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi tặng tin nhắn miễn phí cho quý khách hàng mỗi ngày: 

Theo thời gian Viettel sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau nhằm giúp quý khách hàng luôn có những niềm vui bất ngờ trong quá trình đồng hành cùng nhà mạng. Khuyến mãi tặng tin nhắn miễn phí hiện đang là chương trình được quan tâm đặc biệt bởi ưu đãi hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia.

Cụ thể nội dung khuyến mãi như sau:

Tặng 5 tin nhắn miễn phí cho quý khách hàng mỗi ngày, tin nhăn được tặng có giá trị sử dụng nội mạng Viettel

– Khách hàng sẽ được khuyến mãi tặng 5 tin nhắn mỗi ngày áp dụng liên tục 7 ngày, như vậy tổng số tin nhắn mỗi thuê bao được ưu đãi lên đến 35 tin nhắn.

Lưu ý: Tin nhắn được tặng mỗi ngày cần được sử dụng hết trong ngày hệ thống tặng, nếu để qua ngày mới số tin nhắn chưa sử dụng sẽ tự động hủy.

Cách tham gia khuyến mãi: Qúy khách không cần phải thực hiện đăng ký mà Viettel sẽ áp dụng cộng ưu đãi trực tiếp nếu thuê bao của quý khách thuộc đối tượng.

Viettel khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày cho quý khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày cho quý khách hàng

Đối tượng áp dụng khuyến mãi tặng tin nhắn miễn phí từ Viettel:

Khuyến mãi tặng tin nhắn miễn phí không áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel mà chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng sẽ nhận được tin nhắn thông báo với dạng nội dung như sau: “Trao gửi yêu thương, Viettel kính tặng quý khách 5 tin nhắn nội mạng mỗi ngày. Chương trình áp dụng trong 7 ngày cho thuê bao nhận được tin thông báo,…”

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Nếu quý khách thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi nhưng không muốn tham gia do ít khi liên lạc bằng tin nhắn thì sau khi nhận được tin nhắn từ nhà mạng quý khách có thể tiến hành hủy bằng cách soạn tin nhắn HUY 5SMS gửi 170 .

– Nếu muốn nắm bắt thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tặng tin nhắn từ Viettel quý khách hãy liên hệ đến tổng đài 198 (0đ) để được thông tin thêm.

Ngoài ra những khách hàng không thuộc danh sách được áp dụng tặng tin nhắn từ Viettel có thể tra cứu thuê bao mình được tham gia những chương trình khuyến mãi nào khác của Viettel hay không qua ứng dụng My Viettel hoặc bấm mã *098#OK.

Chúc quý khách luôn có những cuộc chuyện trò ý nghĩa với những người thân yêu khi may mắn nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày của Viettel.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 5 tin nhắn miễn phí mỗi ngày cho quý khách hàng
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel