Viettel khuyến mãi tặng 3GB miễn phí cho quý khách hàng

Đầu tháng mới Viettel lại mang đến cho quý khách hàng trả trước niềm vui bất ngờ với chương trình khuyến mãi tặng data siêu hấp dẫn, cụ thể Viettel khuyến mãi tặng 3GB lưu lượng data miễn phí từ nay đến hết 6/6/2020. Lưu lượng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi lần này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội lướt web giải trí thoải mái mà không phải tốn kém thêm chi phí.

Chương trình khuyến mãi tặng 3GB miễn phí của nhà mạng Viettel sẽ tiếp thêm năng lượng để dế cưng của quý khách có nguồn data dồi dào đáp ứng các nhu cầu lướt web giải trí trên nền tảng mạng 4G của nhà mạng. Chi tiết thông tin về chương trình hấp dẫn này quý khách hãy cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 3GB lưu lượng miễn phí cho khách hàng. 

Thay vì phải mất công đăng ký một dịch vụ Viettel hay gói cước nào đó hoặc phải thỏa mãn những điều kiện khó nhằn quý khách hàng của Viettel có thể dễ dàng nhận ưu đãi cộng 3GB miễn phí từ nhà mạng mà không cần thực hiện bất cứ thao tác nào, khi đã cộng ưu đãi thành công quý khách sẽ nhận được SMS thông báo từ nhà mạng.

Viettel khuyến mãi tặng 3GB miễn phí cho quý khách hàng

Viettel khuyến mãi tặng 3GB miễn phí cho quý khách hàng

Nội dung chương trình khuyến mãi tặng data miễn phí của Viettel 

Khi may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi quý khách sẽ được tặng ngay 3GB lưu lượng data miễn phí để truy cập mạng. Ưu đãi này có thể sử dụng để lướt web trên cả hạ tầng 3G và 4G tùy thiết bị và sim mà quý khách hàng đang sử dụng.

Lưu ý: Hạn dùng của gói đãi là 3 ngày nên quý khách hãy lưu ý sử dụng triệt để tránh lãng phí data. Nếu quý khách đang sử dụng một gói 4G của Viettel nào khác khi sử dụng hệ thống sẽ trừ ưu đãi tặng sau đó trừ ưu đãi của gói data mà quý khách dùng. Nếu quý khách không sử dụng bất cứ gói 4G nào hệ thống sẽ trừ data tặng sau đó sẽ trừ vào tài khoản chính theo quy định hoặc ngắt kết nối.

Qúy khách muốn tra cứu ưu đãi data trong quá trình sử dụng thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. 

Thông tin chương trình khuyến mãi: 

Khuyến mãi tặng data miễn phí của Viettel được áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách, chính vì vậy quý khách hãy chủ động kiểm tra SMS đến hoặc gọi tổng đài Viettel để biết sim Viettel của mình có được nhận ưu đãi hay không.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 6/6/2020 

Khi tham gia khuyến mãi tặng data miễn phí của Viettel thành công quý khách sẽ có nguồn lưu lượng khủng để thỏa mãn tối đa nhu cầu lướt web liên tục của mình. Đặc biệt nếu như có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên quý khách hãy đăng ký thêm một gói cước 4G Viettel để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn đều đặn, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet ở bất cứ thời điểm nào

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi nhận 3GB miễn phí từ Viettel thành công và hãy tận dụng ưu đãi mà nhà mạng dành tặng thật hiệu quả nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 3GB miễn phí cho quý khách hàng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi