Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 20/3/2018

Sau hơn nửa tháng chờ đợi cuối cùng các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel đã có cơ hội gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp để thoải mái kết nối liên lạc hay sử dụng các dịch vụ của Viettel đến hết tháng. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 20/3/2018 là chương trình ngày vàng toàn quốc, không giới hạn đối tượng tham gia là thuê bao di động trả trước hay số tiền nạp vào tài khoản nên chỉ cần đầu tư một chút với những thẻ cào mệnh giá cao là quý khách sẽ có ngay một tài khoản khủng như ý.

Khuyến mãi thẻ nạp trả trước của Viettel đã có sự điều chỉnh định mức ưu đãi từ tháng 3/2018, tuy nhiên không vì thế mà chương trình này trở nên kém hấp dẫn. Qúy khách tham gia nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 20/3 sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn, cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để tha hồ gọi thoại, nhắn tin với những người thân yêu, khuyến mãi thẻ nạp Viettel sẽ tiếp thêm động lúc để bạn mang lại cho dế cưng nguồn năng lượng dồi dào nhất, hãy chủ động tham gia ngay nhé.

Viettel khuyến mãi ngày vàng: Tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/3/2018 cho mọi thuê bao trả trước:

Khuyến mãi ngày vàng của Viettel được yêu thích không chỉ nhờ mức ưu đãi cộng tiền hấp dẫn mà còn nhờ chính sách khuyến mãi vô cùng dễ chịu. Theo đó tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel dù bị khóa chiều hay đang hoạt động bình thường đều là đối tưởng thụ hưởng ưu đãi, đặc biệt thuê bao Homephone trả trước cũng thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi này.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 20/3/2018.

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp toàn quốc ngày 20/3/2018

Thoải mái tậu tài khoản khủng với khuyến mãi thẻ nạp Viettel 20/3

Nội dung ưu đãi và quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi từ Viettel:

– Qúy khách khi nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ trong ngày khuyến mãi 20/3 sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Qúy khách nạp càng nhiều tiền khuyến mãi cộng cào tài khoản sẽ càng lớn, Viettel sẽ cộng dồn ưu đãi của tất cả các lần nạp thẻ.

– Bất cứ hình thức nạp thẻ hợp lệ nào của Viettel cũng đều được áp dụng khuyến mãi, quý khách có thể nạp thẻ cào truyền thống, nạp trực tuyến…

– Tài khoản chính sẽ được cộng ngay sau khi quý khách nạp thẻ, với tài khoản khuyến mãi thông thường nhà mạng sẽ cộng tiền ngay hoặc chậm nhất là đến 24h cùng ngày. Qúy khách hãy bấm *101#OK để tra cứu số dư tài khoản chính và bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi.

Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi:

Tùy vào từng đối tượng mà Viettel sẽ có quy định riêng với việc sử dụng tài khoản khuyến mãi, quý khách có thể theo dõi quy định cụ thể cho từng đối tượng như sau:

– Với thuê bao Homephone trả trước: Tiền khuyến mãi được sử dụng cho các hoạt động nhắn tin, gọi thoại liên mạng và nội mạng.

– Với thuê bao trả trước các gói TOM690 TOMS, SV690: Tiền khuyến mãi được sử dụng cho các hoạt động gọi thoại nhắn tin nội mạng Viettel

– Với các thuê bao sử dụng các gói di động trả trước còn lại: Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng.

Thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi:

– Viettel sẽ không giới hạn ngày dùng của tài khoản khuyến mãi nên quý khách có thể thoải mái nạp đến sô dư cao nhất để sử dụng trong thời gian tới. (Riêng thuê bao economy trả trước tiền khuyến mãi có hạn dùng theo tài khoản chính).

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 20/3 được triển khai kịp thời sẽ giúp quý khách hàng một lần nữa lấy lại năng lượng cho dế cưng. Ngoài việc sử dụng tài khoản khuyến mãi cho việc kết nối liên lạc quý khách có thể sử dụng tài khoản chính để đăng ký 3G Viettel hay đăng ký các gói 4G Viettel nữa nhé, các gói data này sẽ mang lại cho quý khách lưu lượng data dồi dào để tha hồ lướt web giải trí mỗi tháng.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một tài khoản thật dồi dào năng lượng sau khi nạp thẻ thành công trong CTKM 20% thẻ nạp ngày vàng 20/3 của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp toàn quốc ngày vàng 20/3/2018
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi