Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 27/4/2018 trên toàn quốc

Chào mừng đại lễ 30/4 -1/5 hòa chung không khí từng bừng trên cả nước nhà mạng Viettel trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp đặc biệt, tặng 20% giá trị cho tất cả thuê bao trả trước tham gia nạp thẻ ngày vàng 27/4/2018. Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng có một tài khoản kếch xù để thoải mái gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G hay đăng ký 4G Viettel để truy cập mạng khi đi du lịch dịp lễ.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 27/4/2018 không giới hạn đối tượng tham gia là thuê bao di động trả trước, kể cả thuê bao quý khách đang không may rời vào tình trạng khóa chiều cũng có thể thoải mãi tham gia nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi. Đi chơi lễ với một tài khoản lép kẹp sẽ khiến kỳ nghỉ của quý khách trở nên kém vui , chính vì vậy hãy tranh thủ nạp thẻ thật nhiều trong chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 27/4 của Viettel để tích lũy cho dế cưng tàu khoản khủng nhất quý khách nhé.

Chi tiết thông tin chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 27/4/2018 của Viettel:

Khuyến mãi ngày vàng là chương trình ưu đãi dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel do đó quý khách không cần phải đáp ứng bất cứ điều kiện nào mà chỉ cần tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi là sẽ được cộng ưu đãi.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước mạng Viettel bao gồm cả thuê bai di động bị khóa chiều, thuê bao đang hoạt động hai chiều và thuê bao Homephone trả trước. Thuê bao các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy không được áp dụng khuyến mãi.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian áp dụng: Ngày vàng khuyến mãi 27/4/2018.

– Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Không giới hạn quý khách có thể thoải mái nạp thẻ bằng hình thức bất kỳ để gia tăng tài khoản, nếu quá bận rộn không thể đi mua thẻ nạp thì quý khách cũng có thể nạp online, nạp qua tài khoản ngân hàng hay ứng dụng My Viettel để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Viettel tặng 20% thẻ nạp ngày 27/4/2018 trên toàn quốc

Tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel 27/4/2018

Ưu đãi cực hấp dẫn khi nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi ngày 27/4/2018 của Viettel:

Chương trình khuyến mãi lần này mang đến ưu đãi rất quen thuộc đó chính là khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Qúy khách có thể thoải mái chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình để gia tăng tài khoản cho dế cưng, nạp càng nhiều tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản càng lớn.

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi: 

– Với thuê bao Viettel đang sử dụng các gói cước có giá cước gọi nội mạng giá rẻ như TOMS, SV690… quý khách được sử dụng ưu đãi cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel, thời hạn sử dụng của tài khoản không hạn chế.

– Với thuê bao Viettel đang sử dụng các gói trả trước còn lại và thuê bao Homephone, quý khách được sử dụng tài khoản khuyến mãi cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin cả nội mạng và liên mạng trong nước, thời hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi không hạn chế.

Nếu quý khách đang sử dụng gói trả trước có giới hạn ngày sử dụng thì sẽ được gia tăng ngày dùng theo mệnh giá thẻ nạp, mệnh giá thẻ càng cao, ngày sử dụng sẽ càng lớn.

Nạp thẻ khuyến mãi thành công và tích lũy được tài khoản siêu khủng quý khách có thể an tâm đón lễ với tâm thế tự tin nhất. Đặc biệt nếu quý khách có dự định từ thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày thì hãy đăng ký thêm gói 4G Mimax4G của Viettel ể tận hưởng ưu đãi 3GB lưu lượng phục vụ nhu cầu truy cập mạng trong suốt hành trình nhé.

Thông tin gói Mimax4G Viettel:

Tên gói cước  HD dẫn đăng ký  Cước gói  Ưu đãi lưu lượng  Hạn dùng  Cước phát sinh
Mimax4G Mimax4g 0987912184 gửi 9123 90,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Chúc quý khách nạp thẻ Viettel hưởng ưu đãi thành công trong ngày 27/4/2018 này và có một ký nghỉ lễ đáng nhớ bên những người thân yêu nhất.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp ngày 27/4/2018 trên toàn quốc
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi