Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/8/2018

Khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/8/2018 sẽ giải tỏa cơn khát  nạp thẻ cho toàn bộ thuê bao di động trả trước của nhà mạng khi việ c gọi thoại, nhắn tinđăng ký 3G/4G đã khiến tài khoản của các thuê bao cạn kiệt nhanh chóng. Tham gia nạp thẻ khuyến mãi trong ngày vàng 20/8 là cách tối ưu nhất giúp các thuê bao sở hữu một số dư tài khoản khủng nhưng ngân sách sử dụng trong tháng vẫn được đảm bảo.

Với những thẻ cào Viettel được nạp trong ngày khuyến mãi bên cạnh việc cộng tiền vào tài khoản chính như thông thường quý khách sẽ được khuyến mãi tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản chính. Cơ hội để đưa dế cưng thoát khỏi tình trạng cạn kiệt năng lượng đã đến, quý khách hãy nhanh chóng mua thật nhiều thẻ nạp giá trị và tặng cho dế cưng trong chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng Viettel 20/8/2018 nhé.

Viettel khuyến mãi tặng khách hàng trả trước 20% thẻ nạp duy nhất ngày vàng 20/8/2018:

Nếu quý khách đãn sử dụng thả ga trong nửa đầu tháng tám và thời điểm hiện tại là lúc dế cưng của quý khách đã bắt đầu cạn kiệt năng lượng thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel 20/8/2018 để đưa dế cưng về trạng thái năng lượng dồi dào nhất với mức chi phí siêu dễ thở.

Chỉ cần nạp thẻ thành công với hình thức và mệnh giá bất kỳ trong ngày vàng khuyến mãi, quý khách sẽ được cộng ngay 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.

Ưu đãi giữa các lần nạp tiền sẽ được cộng dồn nên quý khách nạp càng nhiều, tiền khuyến mãi sẽ càng lớn và cơ hội tích lũy một số dư tài khoản thật khủng sẽ càng cao.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng với thuê bao các gói  Sv690, Toms, Tom690. Với thuê bao Homephone và thuê bao trả trước đang sử dụng các gói di động còn lại, tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/8/2018

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/8/2018

Cú pháp tra cứu số dư tài khoản: 

+ Tra cứu tài khoản khuyến mãi: Bấm *102#OK 

+ Tra cứu tài khoản chính: Bấm *101#OK 

+ Thời gian cộng tiền khuyến mãi: Trong vòng vài phút đến 24h sau nạp thẻ, nếu như qua 24h mà chưa được cộng tiền khuyến mãi quý khách hãy kết nối tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ.

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/8/2018 

– Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel và thuê bao Homphone trả trước có nhu cầu nạp thẻ, không phân biệt thuê bao đang hoạt động hai chiều hay thuê bao bị khóa chiều. Những thuê bao bị khóa chiều khi nạp thẻ khuyến mãi thành công sẽ được mở hoạt động 2 chiều bình thường.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 20/8/2018.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cơ hội nạp thẻ thuận lợi và ưu đãi khủng nhất trong tháng 8/2018 đã đến, quý khách đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội nâng cao số dư tài khoản cho dế cưng của mình nhé. Nếu đang cần chi phí để đăng ký các gói 3G Viettel như Mimax70, Mimax90, Mimax125… thì quý khách hãy tham gia khuyến mãi ngày vàng 20/8 của Viettel ngay nhé.

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng 20/8/2018 của Viettel thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 20/8/2018
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi