Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/5/2022

Sau một thời gian dài sử dụng với tài khoản đã cạn kiệt năng lượng thì điều mà các tín đồ di động trả trước mong đợi nhất chính là chương trình khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc để gia tăng tài khoản. Không để quý khách chờ đợi thêm Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/5/2022 mang đến cơ hội gia tăng tài khoản không giới hạn cho quý khách hàng thân yêu. Tham gia khuyến mãi này quý khách sẽ rất nhanh chóng tậu được cho dế cưng của mình số dư thật khủng với chi phí tiết kiệm nhất để tha hồ sử dụng và đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác của nhà mạng

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/5/2022

Khuyến mãi lần này là chương trình ngày vàng toàn quốc nên quý khách chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ để tích luỹ tài khoản mà không cần phải bận tâm thêm bất cứ điều kiện nào. Cơ hội gia tăng tài khoản với khuyến mãi ngày vàng trong tháng khá thưa thớt nên quý khách hãy tận dụng cơ hội nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/5/2022

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/5/2022

Đối tượng áp dụng: Sim di động trả trước của Viettel bao gồm sim đang hoạt động 2 chiều, sim bị khoá 1 chiều, 2 chiều, sim trả trước đổi số, khôi phục lại số, sim trả sau chuyển đổi sang trả trước, sim chuyển mạng sang sim trả trước Viettel. Không áp dụng khuyến mãi với các sim sử dụng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian: Từ 00h đến 24h, Ngày 10/5/2022

Ưu đãi: Quý khách sẽ được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp tiền trong ngày vàng khuyến mãi nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Chi tiết quy định tham gia khuyến mãi Viettel ngày 10/5 

Nhà mạng áp dụng khuyến mãi ngày vàng nên sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ, số tiền nạp cũng như hình thức nạp tiền. Chính vì vậy quý khách có thể thoải mái gia tăng tài khoản của mình lên hạn mức tối đa mà không cần lo lăng lắng bị giới hạn về số tiền nạp.

Tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để dùng gọi nhắn tin, nội mạng cũng như liên mạng trong nước, tuy nhiên không áp dụng khi đăng ký các gói 4G Viettel hay các dịch vụ GTGT khác.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày được cộng quý khách nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ tự huỷ chứ không áp dụng bảo lưu. Với thuê bao có ngày sử dụng nhà mạng không áp dụng tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản khuyến mãi.

Như vậy với khuyến mãi này quý khách chắc chắn sẽ rất nhanh chóng có số dư dồi dào để sử dụng trong tháng. Đừng quên đăng ký các gói 4G Viettel hấp dẫn như MAX, MAX200, MAX300 để tậu lưu lượng hấp dẫn sử dụng trọn gói không bị ngắt kết nối hay tính cước phát sinh nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và sở hữu được cho sim của mình một số dư thật khủng để thoả mãn mọi nhu cầu sử dụng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 10/5/2022
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi