Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2021

Tài khoản những ngày cận tết của quý khách đang dần cạn kiệt và quý khách đang muốn bổ sung thật nhiều năng lượng cho dế cưng để đón tết? Vậy thì đừng ngần ngại tham gia ngay chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2021 của Viettel để mang về cho dế cưng những khoản tiền kếch xù.

Với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 8/2 quý khách có thể gia tăng tài khoản của mình nhanh chóng chỉ sau vài lần nạp thẻ nhờ ưu đãi cộng tiền không giới hạn. Cụ thể Viettel sẽ khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp không giới hạn cho tất cả các lần nạp thẻ, quý khách được gia tăng tài khoản thoải mái không giới hạn số dư. Nếu như tài khoản đang chạm đáy thì đây là cơ hội tốt nhất để quý khách bổ sung năng lượng cùng dế cưng đón tết đấy.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 8/2/2021 

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2021

Qúy khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Viettel lần này sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá, số tiền nạp cũng như hình thức nạp thẻ. Qúy khách có thể xả láng gia tăng tài khoản với hình thức bất kỳ miễn hợp lệ.

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi, quý khách có thể nhanh chóng tra cứu qua cú pháp *102#OK.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi: Tiền khuyến mãi được cộng trong chương trình khuyến mãi của Viettel lần này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng trong nước, riêng thuê bao các gói TOMS, SV690 tiền khuyến mãi chỉ dùng để gọi và nhắn tin nội mạng. Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày được cộng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của Viettel là sim trả trước không phân biệt trạng thái hoạt động.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 8/2/2021 

Tiền khuyến mãi dồi dào sẽ tạo điều kiện để quý khách xả láng kết nối liên lạc hay đăng ký các gói cước tiện ích của Viettel để sử dụng. Đừng quên tham gia một gói cước 4G của Viettel để rinh về ưu đãi thật khủng nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 8/2/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi