1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/9/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/9/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/9/2020 chính là tin tức cực hot mà các tín đồ di động trả trước của Viettel đang mong đợi. Tham gia chương trình khuyến mãi này quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền không giới hạn, thỏa sức gia tăng tài khoản của mình đến khi cảm thấy hài lòng nhất. Qúy khách nạp thẻ cành nhiều thì ưu đãi cộng thêm tiền sẽ càng khủng nên hãy tranh thủ tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp của Viettel để rinh về ưu đãi khủng nhất nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 30/9/2020 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel luôn là chương trình được các tín đồ truy cập mang cực kỳ yêu thích. Với khuyến mãi này các thuê bao có thể nhanh chóng khôi phục tài khoản của mình để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và đăng ký các gói data.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/9/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/9/2020

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều, khóa chiều, thuê bao di động đã chuyển mạng sang sim trả trước Mobifone, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục lại số.

Hình thức nạp tiền: Không quy định

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày vàng 30/9/2020 

Phạm vi triển khai: Không giới hạn

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ Viettel ngày vàng 30/9/2020 

Qúy khách tham gia khuyến mãi sẽ được ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ không phân biệt mệnh giá.

Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước. (Riêng các thuê bao đang sử dụng gói cước ưu đãi có cước gói 690đ/ phút tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng). 

Nhà mạng sẽ cộng ưu đãi theo mệnh giá tiền nạp nên quý khách có thể thỏa sức nạp thể tùy nhu cầu, nếu muốn gia tăng tài khoản khủng thì nên nạp những mệnh giá lớn.

Nếu có ứng dụng My Viettel quý khách hãy mua thẻ cào hoặc nạp bằng tài khoản ngân hàng trên ứng dụng để được hưởng ưu đãi thêm 3% siêu hấp dẫn nữa nhé,

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel thành công và thật sự hài lòng với tài khoản khuyến mãi đã tích lũy. Đặc biệt đừng quên đăng ký gói cước 4G Viettel siêu hot ST150K để rinh combo thoại và data cực khủng của nhà mạng nữa nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/9/2020
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel