Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2020

Càng về cuối tháng tài khoản của các thuê bao Viettel lại càng đi ngược về số âm và nhu cầu nạp thẻ để gia tăng tài khoản thỏa mãn các nhu cầu gọi thoại, lướt web ngày càng tăng cao. Chính vì vậy tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/5/2020 là cơ hội tuyệt vời mà quý khách nên tận dụng để mang về cho dế cưng của mình một tài khoản thật rủng rỉnh. Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/5 quý khách sẽ được thoải mái gia tăng tài khoản đến mức tối đa nhờ ưu đãi cộng thêm 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/5/2020 

Qúy khách hàng tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này chắc chắn sẽ không phải thất vọng bởi ưu đãi mà chương trình mang lại có thể giúp quý khách thoát khỏi nỗi ám ảnh tài khoản hết tiền và an tâm tận hưởng các tiện ích dịch vụ Viettel trong một thời gian dài.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2020

Đối tượng áp dụng: Sim di động mạng Viettel đang hoạt động hoặc khóa chiều trên phạm vi toàn quốc không phân biệt trang thái hoạt động. Thuê bao chuyển mạng giữ số cũng sẽ được tham gia nạp thẻ.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 20/5/2020 

Hình thức nạp tiền: Không quy định

Ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ ngày vàng của Viettel 

Qúy khách hàng khi tham gia khuyến mãi sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định số lần nạp số tiền nạp , quý khách được gia tăng tài khoản đến mức không giới hạn.

Tiền khuyến mãi được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước không dùng cho nhu cầu đăng ký 4G.

Lưu ý: Riêng thuê bao các gói TÓM, SV690, TOM690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng Viettel.

Qúy khách nếu có nhu cầu đăng ký các gói 4G Viettel thì có thể sử dụng tài khoản chính. Hiện Viettel đang áp dụng khuyến mãi tặng 50% lưu lượng data 4G cực hấp dẫn nên quý khách hãy tham gia để rinh về ưu đãi thật khủng sử dụng nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có một số dư thật dồi dào như ý.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2020
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi