Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/12/2018

Càng về cuối năm nhu cầu đăng ký các dịch vụ Viettel và kết nối liên lạc của các thuê bao càng tăng cao, chính vì vậy áp wlcj chi phí luôn là vấn đề khiến các thuê bao đau đầu. Thấu hiểu điều đó Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/12/2018. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt được triển khai để chào đón giáng sinh cũng như mang lại cơ hội gia tăng tài khoản siêu hấp dẫn cho mọi thuê bao.

Tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 20/12/2018 quý khách sẽ có cơ hội rước về tài khoản khủng với chi phí hợp lý. Đặc biệt nhà mạng không áp dụng điều kiện hay giới hạn số lần nạp thẻ nên quý khách có thể nạp tiền thả ga để rinh về số dư tài khoản kếch xù nhất.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mừng giáng sinh ngày 20/12/2018 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel là chương trình quen thuộc được nhà mạng triển khai đều đặn mỗi tháng nhằm mang đến cơ hội nang có số dư tài khoản với số dư tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/12 được triển khai ngay thời điểm giáng sinh đã cận kề càng khiến các thuê bao trả trước thêm phấn khích.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/12/2018

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/12/2018

Nạp đầy tài khoản với chương trình khuyến mãi lần này của Viettel quý khách có thể thả ga đón giáng sinh với tâm thế đầy tự tin và vui vẻ nhất. Cụ thể nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi lần này như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 20/12/2018 cho tất cả các lần nạp thẻ của thuê bao. Qúy khách nạp càng nhiều tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng khủng.

Tất cả các mệnh giá thẻ cào đều sẽ được ưu đãi tặng thêm 20% giá trị, quý khách có thể chọn những mệnh giá thẻ cào lớn để tận hưởng ưu đãi cộng thêm tiền khủng hơn.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi:

– Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel hoặc liên mạng trong nước cho tất cả các thuê bao di động và homephone, trừ các thuê bao đang dùng gói Toms, SV690, Tom690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.

– Hạn sử dụng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ thời điểm được cộng tiền, hết thời hạn dùng số tiền chưa được sử dụng sẽ tự động hủy.

Thời gian diễn ra và đối tượng khuyến mãi ngày vàng Viettel: 

– Chương trình sẽ được triển khai duy nhất thứ 5 ngày 20/12/2018. Khuyến mãi áp dụng tất cả các khung giờ trong ngày nên quý khách có thể thả ga nạp thẻ bất cứ khi nào rảnh rỗi để tận hưởng ưu đãi.

– Tất cả các thuê bao trả trước của Viettel đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng bao gồm cả những thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thuê bao khôi phục lại số, thuê bao trả sau đã chuyển đổi sang trả trước hay thuê bao trả trước đổi số.

Tài khoản khủng sau khuyến mãi sẽ mang lại cho quý khách cơ hội gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng với các gói 4G Viettel xả láng trong dịp lễ giáng sinh sắp tới. Hãy tậu ngay cho mình những thẻ cào thật khủng và nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi 20/12 để tận hưởng ưu đãi quý khách nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi ngày vàng 20/12 của Viettel thành công và có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/12/2018
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi