Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2021 hẳn là món quà mà quý khách trông đợi từ lâu, đây là món quà tuyệt vời để quý khách có thể gia tăng tài khoản của mình với hạn mức không giới hạn. Chỉ cần nạp thẻ thành công quý khách sẽ có ngay số dư thật rủng rỉnh an tâm tiêu dùng cho các hoạt động trong tháng. Đây là món quà cực kỳ ý nghĩa giúp quý khách có số dư thật khủng với chi phí tiết kiệm nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ mạnh tay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 20/10/2021 

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel luôn là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao gia tăng tài khoản, chính vì vậy quý khách hãy tranh thủ cơ hội lần này, tham gia khuyến mãi và nạp thẻ thật manh tay rước ưu đãi khủng nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/10/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2021

Thời gian khuyến mãi : Từ 00h đến 24h ngày 20/10/2021

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trên phạm vi toàn mạng không quy định trạng thái hoạt động trừ thuê bao thuộc nhóm các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Hình thức nạp tiền: Qúy khách có thể nạp thẻ xả láng với hình thức bất kỳ, trừ các dịch vụ dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge  me,  lì  xì…), hay dịch  vụ  ứng  tiền  (truyền  thống,  airtime, xtime, VNcredit…)

Ưu đãi hấp dẫn từ Viettel 

Qúy khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp lần này sẽ nhanh chóng có được số dư thật khủng với ưu đãi hấp dẫn như sau: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không quy định mệnh giá, số tiền nạp, quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn.

Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày và quý khách có thể sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng, liên mạng đến hết ngày 4/11/2021.

Lưu ý: Với các gói cước có hạn sử dụng sẽ không tặng thêm ngày sử dụng với tài khoản tặng thêm

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi của Viettel thành công và hãy nhớ nạp thẻ mạnh tay để dế cưng có số dư khủng nhất, an tâm kết nối trong thời gian tới nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel dùng 1 ngày, 1 tháng mới nhất năm 2020 siêu RẺ

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi