Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/7/2021

Khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Viettel luôn luôn đáp ứng mong đợi của quý khách hàng khi mang lại cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn, không giới hạn. Qúy khách chỉ cần tham gia khuyến mãi lần này lập tức tài khoản sẽ được bổ sung nguồn ưu đãi hấp dẫn, cộng tiền khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ, Với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng Viettel 1/7/2021 quý khách chẳng cần lo lắng về điều kiện áp dụng mà có thể thỏa sức nạp thẻ tẹt ga để rinh về ưu đãi khủng nhất. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/7/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/6/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/7 /2021

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản siêu khủng với nội dung như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp cho tất cả các lần nạp tiền, quý khách được xả láng nâng cao số dư tài khoản đến mức tối đa để thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Nếu có ứng dụng My Viettel và thực hiện nạp thẻ thông qua ứng dụng này quý khách sẽ được ưu đãi chiết khấu thêm 3% giá trị thẻ nạp.

Viettel sẽ cộng tiền khuyến mãi trực tiếp vào tài khoản của quý khách ngay sau khi quý khách thực hiện nạp thẻ, nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn. Tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng. Riêng thuê bao các gói có ưu đãi gọi giá rẻ chỉ 690đ/ phút thì tiền khuyến mãi sẽ chỉ dùng nội mạng.

Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày kể từ ngày nạp quý khách hãy cân nhắc nạp thẻ và sử dụng triệt để số dư đã tích lũy trước thời hạn dùng.

Thông tin khuyến mãi ngày vàng Viettel

Qúy khách tham gia chương trình lần này có thể an tâm nạp thẻ thoải mái bởi đây là khuyến mãi ngày vàng và không giới hạn đối tượng tham gia là sim trả trước.

Đối tượng Thuê bao trả trước trên toàn mạng bao gồm cả sim bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số. Những thuê bao thuộc đối tượng là sim cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy không được tham gia khuyến mãi
Thời gian 1/7/2021
 Phạm vi  Toàn quốc
Cách tham gia  Nạp thẻ với kênh bất kỳ trừ hình thức ứng tiền hoặc dịch vụ chuyển tiền Ishare,Recharge me, lì xì..

Nạp thẻ khuyến mãi Viettel là cách hoàn hảo nhất để quý khách gia tăng tài khoản cũng như tối ưu chi phí mỗi tháng. Hãy bắt lấy cơ hội để nạp thẻ và tận hưởng ưu đãi nhé!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 1/7/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi