Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/5/2020

Gọi thoại, lướt web đăng ký các tiện ích dịch vụ khiến tài khoản của các thuê bao trả trước Viettel giảm dần theo thời gian và cách để hồi phục tài khoản nhanh nhất chính là nạp thẻ với chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel mà gần nhất chính là chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/5/2020 của Viettel. Chỉ cần tham gia khuyến mãi số dư tài khoản của quý khách có thể gia tăng nhanh chóng sau vài lần nạp thẻ, giá trị thẻ nạp càng cao thì ưu đãi áp dụng cộng thêm sẽ càng khủng.

Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng khuyến mãi 11/5/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/5/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/5/2020

Khuyến mãi Viettel chưa bao giờ khiến các thuê bao di động của nhà mạng phải thất vọng bởi ưu đãi chương trình mang lại luôn rất khủng. Cụ thể khi tham gia nạp thẻ với chương trình ngày vàng 11.5 tới quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi càng khủng.

Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng liên mạng trong nước. Riêng thuê bao các gói TOMS, SV690, TOM690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp, quý khách hãy tận dụng hết số dư trước hạn dùng để không bị lãng phí.

Thông tin khuyến mãi ngày vàng Viettel 

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel tới sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng không phân biệt sim trả trước đang hoạt động hay bị khóa chiều, sim di động chuyển mạng giữ số.

Thời gian áp dụng: Ngày 11/5/2020

Phạm vi: Toàn quốc

Hình thức nạp thẻ: Không quy định quý khách có thể nạp thẻ trực tuyến hoặc nạp thẻ vật lý tùy nhu cầu.

Nạp thẻ khuyến mãi thành công thì quý khách cũng đừng quên gia hạn hoặc đăng ký mới các gói 4G Viettel siêu hot như Mimax90, Mimax125 để rinh về lưu lượng data thật khủng truy cập mạng nữa nhé. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Viettel thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 11/5/2020
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi