1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2019

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2019

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/5/2019 là chương trình khuyến mãi toàn quốc áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước đang hoạt động. Tham gia chương trình khuyến mãi quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản hấp dẫn với số tiền không giới hạn. Chỉ cần nạp thẻ mạnh tay trong ngày vàng khuyến mãi của Viettel quý khách hàng sẽ có thể an tâm tiêu dùng cả tháng mà không lo thiếu hụt tài khoản.

Chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp Viettel 10/5/2019 hứa hẹn sẽ mang đến tài khoản “bùng nổ” cho các thuê bao với ưu đãi cực hấp dẫn nên quý khách hãy tranh thủ tậu cho mình những thẻ cào thật giá trị để tham gia nạp thẻ với chương trình khuyến mãi lần này nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày vàng 10/5/2019 

Khuyến mãi ngày vàng của Viettel là cơ hội hấp dẫn nhất để quý khách hàng gia tăng tài khoản và tận hưởng ưu dãi trọn vẹn. Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi, tài khoản của quý khách sẽ nhanh chóng được lấp đầy nhờ ưu đãi cộng tiền miễn phí từ nhà mạng.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/5/2019

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/5/2019

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều của Viettel, thuê bao mạng khác đã chuyển mạng giữ số đến Viettel thành công. Thuê bao Homephome, thuê bao trả trước khôi phục hoạt động…

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Tất cả các khung giờ trong ngày vàng khuyến mãi 10/5/2019.

– Hình thức nạp thẻ: Qúy khách có thể thoải mái tham gia nạp thẻ với hình thức mà mình cảm thấy thuận tiện nhất. Dù là nạp trực tuyến, nạp qua thẻ cào vật lý hay nạp tại cửa hàng Viettel thì quý khách vẫn được áp dụng khuyến mãi.

– Nội dung ưu đãi:

+ Tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày vàng.

+ Tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều sẽ được cộng thêm 20% giá trị, không phân biệt hình thức nạp và số lần nạp.

+ Qúy khách nạp thẻ mệnh giá càng cao, ưu đãi cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi sẽ càng khủng.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi ngày vàng Viettel thuê bao cần biết. 

Khi nhà mạng cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi quý khách có thể bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được. Tiền khuyến mãi sẽ có quy định dùng khác nhau với từng đối tượng.

– Với thuê bao các gói Toms, SV690, TOM690: Tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng Viettel và áp dụng cho các hoạt động gọi, nhắn tin .

– Với thuê bao Homephone và các gói trả trước còn lại: Tiền khuyến mãi có thể dùng cho cả hoạt động gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng.

– Tiền khuyến mãi không áp dụng khi thuê bao đăng ký 3G/4G Viettel, nếu muốn tham gia các gói 4G Viettel quý khách hãy dùng tài khoản chính.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ, quá thời hạn mà chưa dùng hết tài khoản thì số tiền còn dư sẽ tự động hủy.

Nạp thẻ với chương trình khuyến mãi ngày vàng 10/5 của Viettel sẽ giúp tài khoản của quý khách gia tăng nhanh chóng mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí. Qúy khách nếu đang muốn bổ sung tài khoản thì hãy bắt lấy cơ hội này nạp thẻ thật mạnh tay để rước tài khoản khủng về cho dế cưng nhé, chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công và có số dư tài khoản như ý sau khuyến mãi.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/5/2019
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel