Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2022

Với các thuê bao di động trả trước thì các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng chính là cơ hội tuyệt vời nhất để tích luỹ và gia tăng tài khoản. Theo đó, quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cùng với đó là có thể giảm tải chi phí sử dụng hằng tháng tối đa. Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2022 hẳn là tin tức quý khách đang rất mong đợi khi mang lại cơ hội gia tăng tài khoản cực hấp dẫn và thiết thực. Chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi này quý khách hãy theo dõi trong phần nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2022

Khuyến mãi thnẻ nạp lần  này là chương trình ngày vàng của Viettel nên quý khách sẽ không cần lo lắng về đối tượng tham gia hay các điều kiện cần thoả mãn. Cụ thể quý khách chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi thành công là có thể tích luỹ cho dế cưng của mình tài khoản thật khủng để an tâm sử dụng.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2022

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc không phân biệt trạng thái hoạt động./ Theo đó quý khách có thể tuỳ ý tham gia khuyến mãi miễn đang là sim di động trả trước của Viettel bao gồm thuê bao Home Phome. Khuyến mãi không áp dụng với thuê bao gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking,
Smartmotor, Kiddy.

Thời gian: Duy nhất 20/7/2022 

Hình thức nạp: Quý khách có thể tham gia khuyến mãi với hình thức nạp tiền bất kỳ để gia tăng tài khoản cho dế cưng

Ưu đãi siêu HOT từ CTKM thẻ nạp của Viettel 

Quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu HOT như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp cũng như số tiền nạp Quyý khách có thể nạp thẻ thoả thích cho đến khi đạt được số dư tài khoản mình mong muốn. Hệ thống sẽ trực tếp cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản của quý khách theo mệnh giá.

Tiền khuyến mãi có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng liên mạng trong nước trong thời gian 15 ngày.

Ưu đãi quá hấp dẫn và thiết thực từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Viettel chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản thật hấp dẫn. Hãy nhanh tay tham gia khuyến mãi ngay để tậu về tài khoản thật hấp dẫn và sử dụng nhé.

Đừng quên Viettel còn rất nhiều gói 4G với nội dung siêu hấp dãn để quý khách tham gia và tận hưởng thêm ưu đãi data khủng nên hãy tận dụng cơ hội tham gia liền tay nhé. Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2022
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi