Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/6/2018 toàn quốc

Mùa World cup đang diễn ra cực kỳ sôi động và chắc hẳn dế cưng của bạn đã hoạt động hết công suất trong những ngày qua. Để tạp cơ hội cho quý khách hàng gia tăng tài khoản để tiếp tục hưởng trọn niềm vui trong mùa World cup 2018 Viettel  khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2018 cho tất cả các thuê bao trên phạm vi toàn quốc.

Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi để hưởng 20% giá trị cho mỗi lần nạp tiền là lựa chọn cực kỳ thông minh giúp dế cưng có một tài khoản thật dồi dào để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng 4G Viettel. Nếu như dế cưng của quý khách đang dần tụt Mod về con số 0 thì hãy tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/6 ngay để kéo tài khoản dế cưng lên mức cao nhất nhé.

Nhà mạng Viettel triển khai khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/6/2018 trên toàn quốc:

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel chưa bao giờ hết Hot với các thuê bao trả trước của nhà mạng bởi đây là chương trình mang lại ưu đãi cao tạo ra lợi ích thiết thực cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động. Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/6/2018 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với quy định về đối tượng như sau:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động và bị khóa chiều trên toàn quốc, không giới hạn tình trạng thuê bao trừ sim Dcom và thuê bao đang sử dụng các gói chuyên biệt cho thiết bị giám sát hành trình. gói cước cho công nhận, An ninh, hay khách du lịch.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/6/2018 cho tất cả thuê bao

Tham gia nạp thẻ ngày vàng Viettel ngày 20/6 để tận hưởng tài khoản khủng

Nội dung ưu đãi khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 20/6:

Qúy khách sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền cực kỳ hấp dẫn nếu nạp thẻ hợp lệ trong ngày khuyến mãi. Cụ thể khi nạp tiền với mệnh giá bất kỳ trong ngày 20/6 quý khách sẽ được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn số lần nạp cũng như mệnh giá thẻ nạp.

– Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho cả hình thức nạp thẻ vật lý thông thường, nạp thẻ trực tuyến hay nạp trực tiếp qua sim đa năng tại cửa hàng Viettel.

Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi: 

Tùy gói trả trước mà quý khách đang sử dụng  nhà mạng Viettel sẽ quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi với chức năng khác nhau.

+ Với thuê bao trả trước đang dùng các gói Sv690, Toms, Tom690: Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho hoạt động gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Với thuê bao trả trước sử dụng các gói còn lại, thuê bao Homephone: Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng hay liên mạng.

Tiền khuyến mãi sẽ không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể thoải mái nạp thật nhiều để tha hồ tiêu dùng cho các nhu cầu cá nhân trong thời gian dài.

Tháng 6/2018 đang trở nên thật sự sôi động với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng của Viettel dành cho quý khách hàng như khuyến mãi hòa mạng trả trước, khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 6, áp dụng các gói khuyến mãi thoại, data khủng. Đặc biệt với riêng mùa World Cup 2018 Viettel đã triển khai các gói WC ưu đãi data khủng cho tất cả thuê bao, quý khách có nhu cầu đăng ký hãy tham khảo ngay tại đây.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/6/2018 thành công với một số dư tài khoản rủng rình.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/6/2018 toàn quốc
Đánh giá
5