Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/2/2022 toàn quốc

Một tài khoản cạn kiệt sẽ cản trở quý khách trong việc trải nghiệm và tận hưởng các chương trình ưu đãi của nhà mạng, chính vì vậy,Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/2/2022 toàn quốc chính là cơ hội tuyệt vời mà quý khách hãy bắt lấy để dành tặng cho dế cưng số dư khủng nhất. Với chương trình này quý khác có thể thoả sức tham gia nạp thẻ không giới hạn để rinh về số dư thật khủng, quý khách nếu như đang cần nạp thẻ gia tăng tài khoản thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/2/2022 toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel trên mạng gồm cả sim bị khoá chiều, sim đang hoạt động, thuê bao Homephone trả trước, thuê bao chuyển mạng giữ số, sim trả sau đã chuyển sang trả trước… Khuyến mãi không áp dụng với đối tượng là sim đang sử dụng gói  Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Thời gian khuyến mại: Áp dụng duy nhất 19/2/2022 từ 0h đến 24h

Hình thức nạp: Không quy định, quý khách có thể nạp online qua My viettel để được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn khác.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/2/2022 toàn quốc

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/2/2022 toàn quốc

Ưu đãi tặng tiền siêu HOT từ chương trình khuyến mãi của Viettel 

Quý khách tham gia nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn, tặng 20% thẻ nạp cho tất cả các thẻ nạp hợp lệ trong ngày vàng  nên quý khách cứ xả láng nạp thẻ.

Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel cũng như liên mạng trong nước. Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp. Quý khách muốn tra cứu số dư đã tích luỹ thì hãy bấm *102#OK.

Lưu ý: Thuê bao sẽ hông thể đồng thời hưởng ưu đãi từ 2 chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong 1 ngày, do đó đã tham gia ngày vàng quý khách không được hưởng ưu đãi từ các chương trình khác. Không áp dụng khuyến mãi khi quý khách sử dụng dịch vụ ứng tiền hay chuyển tiền.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và đừng quên đăng ký thêm các gói 4G Viettel để tận hưởng ưu đãi cộng tiền hấp dẫn nữa nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 19/2/2022 toàn quốc
Đánh giá
5