khuyến mãi Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 13/4/2018

Giữa tháng bạn đang phải cực kỳ chật vật khi tài khoản dế cưng đã cạn kiệt năng lượng? Bạn  đang chờ đợi khuyến mãi thẻ nạp Viettel để nạp năng lượng cho dế cưng phục vụ nhu cầu sử dụng trong nửa tháng còn lại của tháng 4/2018? Tin vui cho bạn đây, Viettel sẽ chính thức triển khai khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc ngày 13/4/2018, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có một tài khoản khủng nhưng chi phí bỏ ra cực kỳ nhỏ giọt đấy.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018 là chương trình khuyến mãi ngày vàng đầu tiên được triển khai trong tháng 4/2018, nếu bạn đã bỏ lỡ hàng loạt chương trình khuyến mãi cục bộ trước đó thì hãy bắt lấy cơ hội tham gia ngay chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 13/4/2018: 

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel chỉ triển khai với tần suất từ 2 đến 3 chương trình mỗi tháng do đó quý khách không nên để lỡ cơ hội tham gia vì ưu đãi mà chương trình khuyến mãi mang lại vô cùng hấp dẫn có thể giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 13/4/2018

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả trước trên toàn quốc bao gồm thuê bao thuê bao Di động và Homephone trả trước. Khách hàng đang dùng các gói cước chuyên biệt dành cho Dcom, thiết bị giám sát hành trình, khách du lịch, Công nhân, không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi này (Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy)

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 13/4/2018.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Hình thức ưu đãi: Cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ

– Mức ưu đãi: Cộng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

– Cách tham gia khuyến mãi: Nạp thẻ với hình thức bất kỳ bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến hoặc nạp thẻ cào giấy…

Chi tiết quy định cộng tiền khuyến mãi ngày 13/4/2018 mạng Viettel :

Qúy khách hàng trả trước thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng thành công là sẽ được khuyến mãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Mệnh giá thẻ nạp càng cao thì mức ưu đãi cộng thêm càng khủng. Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có quy định riêng về việc sử dụng tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ, cụ thể  như sau:

– Với thuê bao trả trước đang dùng các gói có cước gọi nội mạng rẻ 690đ/ phút như gói TOM, TOMS… Viettel sẽ khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyến mãi chỉ sử dụng nội mạng Viettel.

– Với thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước còn lại và thuê bao Homephone , Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, tiền khuyên mãi không phân biệt dùng nội mạng hay liên mạng.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi: Không giới hạn ngày dùng quý khách có thể thoải mái nạp thật nhiều và vô tư sử dụng đến khi hết tài khoản thì thôi.

Nạp thẻ và được cộng tài khoản khuyến mãi thành công việc còn lại của quý khách là hãy  bấm *102#OK để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi mà mình đã tích lũy được đồng thời lên kế hoạch sử dụng tài khoản thật hợp lý để đảm bảo dế cưng luôn duy trì hoạt động ổn định đến hết tháng. Qúy khách cũng nên tham khảo đăng ký 3G Viettel hay đăng ký dịch vụ 4G Viettel sau khuyến mãi để có thể tha hồ lướt web theo nhu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Gợi ý gói 4G Viettel nên đăng ký cho mọi thuê bao: 

Gói Mimax4G của nhà mạng Viettel hiện là gói data đáng lựa chọn nhất hiện nay khi mang đến ưu đãi 3GB lưu lượng mỗi tháng với giá chỉ 90,000đ và hoàn toàn không mất cước phát sinh khi dùng hết data. Đây là gói cước thích hợp nhất nếu quý khách muốn truy cập mạng ổn định và lâu dài.

Cú pháp đăng ký, soạn Mimax4g 0987912184 gửi 9123. 

Chúc quý khách nạp thẻ thành công với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 13/4/2018 của Viettel!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
khuyến mãi Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 13/4/2018
Đánh giá
5