1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021

Quý khách đang cần gia tăng tài khoản cho dế cưng để thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng thời gian tới? Vậy thì chắc chắn Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021 sẽ là tin tức nóng hổi khiến quý khách cảm thấy phấn khích. Với chương trình khuyến mãi này quý khách sẽ có thể xả láng gia tăng tài khoản lên định mức mình mong muốn mà vấn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021 chính là món quà tuyệt vời mà nhiều thuê bao mong đợi từ lâu. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu gia tăng tài khoản thì đừng bỏ lỡ nhé.

Nhà mạng Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 10/11/2021

Khuyến mãi lần này được triển khai trên phạm vi toàn quốc và không áp dụng bất cứ điều kiện nào nên quý khách sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản tẹt ga.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021

Đối tượng: Sim di động trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khoá chiều chờ nạp thẻ quý khách có thể xả láng gia tăng tài khoản với khuyến mãi này dù trạng thái thuê bao ở thời điểm nạp thẻ như thế nào. Kể cả các thuê bao chuyển mạng cũng sẽ được áp dụng khuyến mãi. Các thuê bao Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Hình thức nạp: Quý khách có thể nạp thẻ vật lý hoặc nạp online qua My Viettel để hưởng thêm ưu đãi. Không áp dụng khuyến mãi với dịch vụ chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì…), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, airtime, xtime, VNcredit…)

Nội dung ưu đãi từ CTKM 

Quý khách sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng đến hết ngày 25/11/2021. Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong nước.

Tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được cộng dồn nên quý khách hãy cứ tẹt ga gia tăng tài khoản của mình nhé.

 Lưu ý quý khách cần biết 

Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi nên quý khách hãy cứ xả láng nạp tệt ga.

Tiền khuyến mãi dùng gọi, nhắn tin nội mạng không dùng đăng ký các gói 4G Viettel và các dịch vụ GTGT khác.

Với thuê bao dùng gói cước có ngày sử dụng hệ thống không tặng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản khuyến mãi tặng thêm.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và sớm có được số dư thật khủng để thoải mái sử dụng lâu dài nhé.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/11/2021
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel