Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 1/6/2021

Chào tháng mới và chào đón ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhà mạng Viettel trân trọng mang đến cho quý khách hàng cơ hội tích lũy tài khoản siêu hấp dẫn với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn mạng. Khuyến mãi lần này là chương trình siêu đặc biệt áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trên toàn mạng nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia nạp thẻ tẹt ga để mang thêm thật nhiều niềm vui về cho dế cưng cũng như tạo điều kiện tối đa để tài khoản gia tăng rủng rỉnh nhất với chi phí tiết kiệm. Chi tiết thông tin về chương trình khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 1/6/2021 

Khuyến mãi ngày vàng của Viettel được triển khai đúng ngày quốc  tế thiếu nhi nên chắc chắn các tín đồ di động sẽ cảm thấy háo hức hơn. Cơ hội nạp thẻ này sẽ giúp quý khách nhanh chóng sở hữu cho mình số dư thật khung để thoải mái kết nối , đăng ký data làm việc, học tập mùa  covid.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 1/6/2021

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 1/6/2021

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Viettel trên toàn quốc bao gồm cả thuê bao đang hoạt động và thuê bao bị khóa chiều chờ nạp thẻ, Trừ các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Phạm vi triển khai: Toàn Quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 1/6/2021

Hình thức nạp tiền: Không quy định quý khách được nạp thẻ tự do với hình thức bất kỳ miễn hợp lệ.

Ưu đãi: Với mỗi mệnh giá tiền nạp thành công trong ngày khuyến mãi 1/6/2021 quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản sẽ càng khủng.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi của Viettel 

Tiền khuyến mãi sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách chậm nhất là 24h sau khuyến mãi, tiền khuyến mãi này được sử dụng thoải mái cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel cũng như liên mạng trong nước. Tuy nhiên với thuê bao sử dụng các gói có  giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút) như TOMS, SV690… tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ tức đến 16/06/2021, quý khách có thể tra cứu nhanh số dư của mình qua cú pháp *102#OK.

Lưu ý: Tiền khuyến mãi không áp dụng để đăng ký các dịch vụ GTGT các gói 4G Viettel nên quý khách hãy cân nhắc dùng tài khoản chính nếu như có nhu cầu.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Viettel thành công và tậu được số dư thật khủng như mong muốn.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 1/6/2021
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi