Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/9/2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày tháng 9, mùa tựu trường và cũng là một trong những thời điểm quý khách hàng Viettel có nhu cầu sử dụng các tiện ích di động nhiều nhất trong năm Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/9/2019. Đây là món quà tri ân thiết thực giúp các thuê bao di động nhanh chóng lấp đầy tài khoản khuyến mãi mà không phải lo lắng tốn kém quá nhiều chi phí.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/9/2019 là một trong những cơ hội tốt nhất tháng để quý khách gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình. Nạp thẻ trong ngày vàng càng nhiều quý khách sẽ có cơ hội nâng cao số dư tài khoản càng khủng để tha hồ gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 4G Viettel. Nhờ khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi quý khách sẽ nhanh chóng lấp đầy tài khoản vốn cạn kiệt của mình mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. 

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp  ngày vàng 10/9/2019 

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng của Viettel chỉ được triển khai với tần suất 2-3 chương trình mỗi tháng chính vì vậy đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để quý khách nâng cao số dư tài khoản của mình. Chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày vàng khuyến mãi là quý khách có thể thoải mái bung xõa, gọi thoại, lướt web tẹt ga trong những ngày sắp tới.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/9/2019

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/9/2019

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số, thuê bao đổi số, khôi phục lại số, thuê bao trả sau Viettel chuyển đổi sang trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian nạp thẻ: Ngày vàng khuyến mãi 10/9/2019 

Nội dung ưu đãi: Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp. Qúy khách nạp thẻ càng nhiều thì ưu đãi cộng tiền sẽ càng khủng. Những khách hàng bị khóa chiều sau khi nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi cũng sẽ được mở khóa hai chiều hoạt động.

Quy định dùng tiền khuyến mãi với các đối tượng 

Sau khi nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi của Viettel quý khách sẽ ngay lập tức có thể gia tăng tối đa số dư tài khoản khuyến mãi của mình. Tuy nhiên quy định dùng tài khoản này với mỗi đối tượng sẽ khác nhau, quý khách cần nắm bắt để sử dụng hợp lý.

– Với các thuê bao trả trước đang dùng các gói TOM, TOM690, SV690 quý khách được dùng tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin đến các số nội mạng Viettel

– Với thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước còn lại, thuê bao home phone, tiền khuyến mãi được sử dụng cho cả nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng Viettel.

– Hạn dùng tài khoản khuyến mãi là đến  hết 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền, quý khách cần lưu ý hạn dùng để lên kế hoạch sử dụng tiền khuyến mãi hiệu quả.

 – Tài khoản khuyến mãi không dùng để đăng ký 4G Viettel mà chỉ có tài khoản chính vì vậy nếu quý khách muốn đăng ký các gói 4G Viettel siêu hot như Mimax90, Mimax120, ST15K, MI10D… qua ShopViettel hoặc qua SMS thì hãy sử dụng tài khoản chính.

Chương trình khuyến mãi ngày vàng Viettel 10/9 là cơ hội vàng để quý khách gia tăng tài khoản, chính vì vậy quý khách hãy tham gia nạp thẻ để mang về số dư kếch xù nhất nhé. Đừng quên kết nối tổng đài 18008098 để được hỗ trợ khi có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/9/2019
Đánh giá
5