Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/2/2022

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel hẳn đang là thông tin mà quý khách cực kỳ mong chờ trong thời gia gần đây, sau kỳ nghỉ tết chắc chắn các thuê bao trả trước sẽ cần nạp năng lượng cho dế cưng để tiếp tục sử dụng theo nhu cầu. Chính vì vậy, không để quý khách hàng chờ đợi lâu, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc 10/2/2022 để quý khách xả láng gia tăng tài khoản.

Theo đó, quý khách chỉ cần đang là thuê bao trả trước của Viettel thì đều có thể tham gia nạp thẻ để rinh về ưu đãi khủng nhất. Chi tiết thông tin khuyến mãi quý khách hãy theo dõi trong bài viết dưới đây và chớp lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để rước tài khoản hấp dẫn nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/2/2022

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel lần này sẽ mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản rất khủng, theo đó quý khách có thể gia tăng tài khoản không giới hạn với ưu đãi siêu HOT như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp tiền, quý khách nạp thẻ với mệnh giá càng cao ưu đãi sẽ càng hấp dẫn. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi và có áp dụng cộng dồn cho tất cả các lần nạp. Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá.

Tiền khuyến mãi sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng trong nước, không áp dụng khi đăng ký các dịch vụ GTGT hoặc dịch vụ data. Hạn dùng tiền khuyến mãi đến hết 25/2/2022.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/2/2022

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/2/2022

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước toàn mạng bao gồm cả sim khoá chiều hay sim chuyển mạng, thuê bao Homephone trả trước.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Ngày 10/2/2022

Hình thức nạp: Không giới hạn, quý khách hàng có thể thực hiện nạp thẻ online để hưởng thêm ưu đãi trên my viettel.

Những lưu ý cần biết khi tham gia khuyến mãi Viettel 

+ Nhà mạng không áp dụng khuyến mãi cho quý khách là thuê bao tourrits, thuê bao công nhân, an ninh, Dcom, Smartmoto, Kiddy.

+ Quý khách sẽ không được hưởng đồng thời với các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác trong ngày.

+ Với những gói cước có ngày sử dụng nhà mạng sẽ không tặng thêm ngày cho phần tiền khuyến mãi,

+ Viettel không áp dụng tặng tiền nếu quý khách sử dụng các dịch vụ  chuyển tiền (Ishare, Recharge me, lì xì…), các dịch vụ ứng tiền (truyền thống, airtime, xtime, VNcredit…)

Với nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn, chắc chắn quý khách sẽ có được tài khoản khủng khi tham gia nạp thẻ ngày 10/2 này. Quý khách hãy chủ động đăng ký thêm các gói 4G Viettel để tận hưởng ưu đãi data thật hấp dẫn nữa nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 10/2/2022
Đánh giá
5