Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/3/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 30/3 mang lại cơ hội tăng tài khoản tiết kiệm cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Đây là khuyến mãi ngày vàng nên tất cả các thuê bao đều có thể tham gia, quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng thêm tiền từ nhà mạng sẽ càng khủng.

Giữa thời điểm dịch Covid_19 đang diễn biến phức tạp các thuê bao cần nạp tài khoản liên tục để đảm bảo nhu cầu kết nối liên lạc, giiar trí tại nhà. Chính vì vậy chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/3 là cơ hội tuyệt vời nhất để tặng dế yêu một tài khoản kếch xù mà không phải tốn kém nhiều chi phí.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/3/2020 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này không chỉ mang đến ưu đãi cộng tiền hấp dẫn mà nhà mạng còn áp dụng tặng data cho khách hàng ở một số tỉnh. Chính vì vậy quý khách sẽ có cơ hội nhận cả tiền khuyến mãi và lưu lượng data cực kỳ hấp dẫn.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước của Viettel trên toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: ngày 30/3/2020 

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/3/2020

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/3/2020

Ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng nạp thẻ khuyến mãi 

Khi nạp thẻ ngày 30/3 quý khách sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền hấp dẫn như sau:

Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và số tiền nạp quý khách nạp thẻ càng nhiều ưu đãi cộng thêm sẽ càng lớn. Tiền khuyến mãi sẽ được sử dụng cho việc gọi thoại nội mạng Viettel, liên mạng, riêng thuê bao các gói Toms, SV690 tiền khuyến mãi sẽ dùng nội mạng.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền, với chương trình lần này, hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là ngày 14/4/2020.

Đặc biệt thuê bao Viettel tại các tỉnh Thái Bình, Hà Giang, Hà Nam, Phú Yên, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Hà Tĩnh,  Trà Vinh, Hậu Giang, Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp,Vĩnh Long khi nạp thẻ với mệnh giá 20,000đ trở lên sẽ được hưởng ưu đãi cộng từ 1GB lưu lượng đến 3GB lưu lượng để truy cập mạng 4G Viettel.

Vừa tặng tiền lại vừa tặng data chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 30/3 mang lại quá nhiều lợi ích đúng không nào? Qúy khách hãy nhanh tay tham gia nạp thẻ để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một tài khoản như ý để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ của Viettel trong mùa dịch.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp duy nhất 30/3/2020
Đánh giá
5