Viettel khuyến mãi tặng 100MB cho khách hàng đăng ký dịch vụ MCA

Lướt web tẹt ga lại có thêm tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ là những lợi ích thiết thực mà quý khách hàng Viettel tham gia khuyến mãi dịch vụ MCA của Viettel. Theo đó với chương trình khuyến mãi  Viettel tặng 100MB data khi đăng ký dịch vụ MCA, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng lưu lượng miễn phí đầy hấp dẫn sau khi đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của nhà mạng thành công.

Dịch vụ cuộc gọi nhỡ từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ GTGT được dùng phổ biến nhất, với ưu đãi tặng 100MB data lưu lượng khi đăng ký MCA Viettel hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng thật nhiều lợi ích trong những ngày đầu đăng ký dịch vụ, đồng thời tạo động lực để những thuê bao chưa tham gia dịch vụ có thể đăng ký ngay và nhận về những tiện ích sử dụng thiết thực nhất.

Cơ hội nhận 100MB data khi đăng ký dịch vụ MCA mạng Viettel 

Dịch vụ MCA là một trong những dịch vụ GTGT thiết yếu nhất cho các tín đồ di động, bên cạnh dịch vụ nhạc chờ Imuzik hay dịch vụ chặn cuộc gọi thì dịch vụ MCA là dịch vụ GTGT cơ bản hỗ trợ đắc lực để các thuê bao Viettel  sử dụng di động hiệu quả hơn.

Viettel khuyến mãi tặng 100MB cho khách hàng đăng ký dịch vụ MCA

Viettel khuyến mãi tặng 100MB cho khách hàng đăng ký dịch vụ MCA

Với dịch vụ MCA Viettel khi quý khách tắt máy, mất kết nối liên lạc, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin các cuộc gọi nhỡ và thông báo cho quý khách ngay khi máy trở lại hoạt động bình thường. Với dịch vụ này quý khách sẽ không còn phải lo lắng bị lỡ những cuộc gọi quan trọng khi không máy điện thoại gặp các sự cố ngoài ý muốn nữa.

Nội dung khuyến mãi: 

Tặng ngay 100MB lưu lượng data tốc độ cao cho các thuê bao đã đăng ký dịch vụ MCA thành công. Qúy khách sẽ được áp dụng ưu đãi này trong một chu kỳ dùng.

Nếu khách hàng không có nhu cầu dùng data thì Viettel sẽ chuyển ưu đãi 100MB thành 2000đ và cộng vào tài khoản khuyến mãi để quý khách sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA Viettel hưởng ưu đãi

 Qúy khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ MCA thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DK  gửi 193

Cước gói: 5.500đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính hoặc hóa đơn trả sau.

Hạn dùng: 30 ngày, dịch vụ có tính năng tự động gia hạn.

Thông tin chương trình khuyến mãi tặng 100MB khi đăng ký dịch vụ MCA Viettel 

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel thực hiện đăng ký dịch vụ MCA của nhà mạng lần đầu.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Chương trình ưu đãi được triển khai từ ngày 11/7 đến 10/10/2019, qua thời gian này nếu khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ không được áp dụng khuyến mãi nữa.

Với ưu đãi tặng 100MB cộng với tiện ích dùng quá thiệt thực và hấp dẫn từ dịch vụ MCA Viettel, quý khách hãy nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ trong thời gian Viettel khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi nhé, cơ hội nhận data miễn phí chỉ áp dụng trong thời gian giới hạn. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ MCA Viettel thành công và luôn thật hài lòng với ưu đãi tặng data hoặc tặng tiền miễn phí từ Viettel. Hãy gọi tổng đài 18008098 để được hỗ trợ thông tin khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 100MB cho khách hàng đăng ký dịch vụ MCA
Đánh giá
5