1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi nhân đôi data duy nhất ngày vàng 31/8/2019

Viettel khuyến mãi nhân đôi data duy nhất ngày vàng 31/8/2019

Sau chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầy hấp dẫn ngày 30/8, Viettel tiếp tục mang đến bất ngờ mới cho quý khách hàng với chương trình khuyến mãi nhân đôi data ngày 31/8. Với chương trình khuyến mãi nhân đôi data ngày 31/8 của Viettel quý khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nạp data cực khủng cho dế cưng để thoải mái lướt web và giải trí.

Chương trình khuyến mãi nhân đôi data mạng Viettel ngày 31/8/2019 hiện áp dụng cho các thuê bao di động trả trước, trả sau thuộc danh sách. Chính vì vậy để không bỏ lỡ ưu đãi cực hấp dẫn từ chương trình lần này quý khách hãy theo dõi ngay những thông tin chi tiết về đối tượng, ưu đãi và cách tham gai khuyến mãi nhân đôi data của Viettel trong bài viết này nhé.

Nhà mạng Viettel nhân đôi data ngày vàng duy nhất 31/8/2019 

Khuyến mãi nhân đôi data mạng Viettel không triển khai quá thường xuyên nên đây là cơ hội hiếm có để các thuê bao tích lũy data khủng truy cập mạng. Hiện chương trình khuyến mãi đang áp dụng với khá nhiều gói cước nên quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để hưởng ưu đãi nhân đôi data.

Viettel khuyến mãi nhân đôi data duy nhất ngày vàng 31/8/2019

Viettel khuyến mãi nhân đôi data duy nhất ngày vàng 31/8/2019

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia chương trình từ nhà mạng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 31/8/2019 

Danh sách các gói áp dụng nhân đôi data: MI5D, ST15K, MI7D, MI10D

Nội dung ưu đãi của chương trình 

Qúy khách hàng khi đăng ký các gói 4G Viettel thuộc danh sách khuyến mãi sẽ được nhân đôi lưu lượng của gói đăng ký với cước sử dụng không thay đổi. Kênh đăng ký các gói cước áp dụng khuyến mãi là https://shop.viettel.vn không áp dụng với  kênh đăng ký qua SMS.

Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói cước trong thời gian khuyến mãi nên quý khách có thể thoải mái đăng ký tẹt ga, không giới hạn để hưởng ưu đãi.

Thông tin các gói data áp dụng nhân đôi lưu lượng và cách đăng ký 

Hiện chương trình đang áp dụng nhân đôi lưu lượng cho 03 gói cước data nên quý khách có thể theo dõi nội dung thông tin dưới đây.

Mã gói  Link đăng ký trên Shopviettel  Ưu đãi DATA đã nhân đôi  Cước gói 
MI5D https://shop.viettel.vn 1GB 5000đ
MI7D https://shop.viettel.vn 1,4GB 7000đ
MI10D https://shop.viettel.vn 4GB 10,000đ
ST15K https://shop.viettel.vn 6GB 15,000đ

Cách đăng ký cụ thể: 

Qúy khách chỉ cần truy cập tại địa chỉ https://shop.viettel.vn sau đó bấm vào nút “Đăng ký ngay” của gói cước mình muốn tham gia => Điền SĐT đăng ký và mã xác nhận => Bấm Đồng ý=> Chờ phản hồi và xác nhận đăng ký qua SMS là thành công.

Sau khi tham gia chương trình khuyến mãi nhân đôi data Viettel ngày 31/8 với các gói cước MI5D, ST15K, MI7D, MI10D quý khách sẽ dễ dàng có một tài khoản data rủng rỉnh, thoải mái cùng dế cưng lướt Net siêu tốc độ không sợ gián đoạn.

Ưu đãi nhân đôi lưu lượng của Viettel đang bùng nổ, quý khách hãy nhanh tay kiểm tra xem mình có nhận được SMS mời đăng ký từ Viettel không và tha m gia ngay chương trình để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc quý khách có một tài khoản data thật khủng sau khi tham gia chương trình khuyến mãi nhân đôi data mạng Viettel ngày 31/8.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi nhân đôi data duy nhất ngày vàng 31/8/2019
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel