Viettel khuyến mãi ngày vàng, tặng 20% thẻ nạp duy nhất 29/9/2018

Việc gia tăng tài khoản để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích trong những ngày cuối tháng sẽ trở nên thật đơn giản khi quý khách tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 29/9/2018 của Viettel. Nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi, tương ứng với mỗi lần nạp Viettel sẽ cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản để quý khách hàng sử dụng tiện ích thoại và SMS.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 29/9/2018 mang đến cơ hội tiếp thêm năng lượng tuyệt vời cho dế cưng của quý khách, chỉ với vài lần nạp thẻ tài khoản của quý khách dù đang trong trạng thái cạn kiệt cũng sẽ lập tức “hồi sinh” với số dư siêu khủng, thoải mái kết nối liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

Viettel khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp cho thuê bao trả trước nạp thẻ ngày 29/9/2018:

Cuối tháng là thời điểm Viettel luôn chủ động triển khai khuyến mãi thẻ nạp nhằm giúp các thuê bao dễ dàng gia tăng tài khoản, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sau một tháng hoạt động hết công suất. Đặc biệt trước khi bước sang tháng mới việc gia tăng năng lượng cho tài khoản là điều cực kỳ cần thiết.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, thuê bao trả trước khôi phục số, đổi số, thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước, thuê bao Homephone trả trước.

Lưu ý: Thuê bao đang sử dụng các gói cước chuyên biệt như Dcom, thiết bị giám sát hành trình, gói cước công nhân, gói cước an ninh sẽ không được áp dụng khuyến mãi.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Không giới hạn khung giờ trong ngày vàng 29/9/2018, đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng cuối cùng của tháng nên quý khách hãy tranh thủ tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi nhé.

Viettel khuyến mãi ngày vàng, tặng 20% thẻ nạp duy nhất 29/9/2018

Gia tăng tài khoản nhanh chóng với CTKM 20% thẻ nạp Viettel 29/9

Ưu đãi thiết thực của CTKM ngày vàng Viettel 29/9: 

– Qúy khách nạp thẻ khuyến mãi sẽ được hưởng ưu đãi cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá vào tài khoản khuyến mãi. Mệnh giá thẻ nạp càng cao thì ưu đãi cộng vào tài khoản khuyến mãi sẽ càng lớn.

– Viettel không quy định hình thức nạp tiền, mệnh giá các lần nạp hay số lần nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi nên quý khách có thể thỏa sức nạp thả ga để tận hưởng ưu đãi khủng nhất.

 Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, tuy nhiên với mỗi đối tượng cách dùng tài khoản sẽ khác nhau:

+ Với thuê bao Toms, SV690, Tom690 tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng Viettel.

+ Với thuê bao Homephone và thuê bao đang dùng các gói trả trước còn lại, tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng.

– Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi đến ngày 14/10/2018, quý khách hãy bấm *102#OK thường xuyên để tra cứu tài khoản khuyến mãi và tận dụng hết trước hạn dùng nhé.

Khuyến mãi ùa về những ngày cuối tháng hẳn sẽ khiến quý khách vô cùng vui mừng và phấn khích, sau khi nạp thẻ khuyến mãi, tài khoản dồi dào năng lượng sẽ cho phép quý khách thỏa sức kết nối liên lạc hay đăng ký các gói 4G Viettel siêu Hot như Umax300 hay Mimax200 với dung lượng khủng để giải trí thả ga.

Chúc quý khách có một ngày thật vui và một tài khoản đầy ắp năng lượng với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 29/9/2018 của Viettel.

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi ngày vàng, tặng 20% thẻ nạp duy nhất 29/9/2018
Đánh giá
5