Viettel khuyến mãi ngày vàng 31/5/2019 tặng 20% giá trị thẻ nạp, data và phút thoại

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp và phút thoại, data ngày vàng 31/5/2019 là chương trình khuyến mãi đặc  biệt chào mừng sinh nhật lần thứ 30 của nhà mạng Viettel. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, ngoài ưu đãi tặng tiền tương ứng 20% giá trị thẻ nạp như các chương trình ngày vàng thông thường, Viettel còn áp dụng tặng đến 3GB và free tối đa 3 cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel trong ngày 31/5 này là món quà thiết thực để quý khách hàng gia tăng kết nối liên lạc những ngày cuối tháng cũng như thoải mãi tích lũy năng lượng để sử dụng cho các nhu cầu trải nghiệm trong tháng mới.

Nhà mạng Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp, phút thoại, data trong ngày 31/5/2019:

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp và phút thoại, data ngày vàng 31/5/2019

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp và phút thoại, data ngày vàng 31/5/2019

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/5/2019 của Viettel được áp dụng trên toàn quốc và không giới hạn đối tượng tham gia nên là thuê bao di động trả trước nên quý khách cứ thoải mái nạp thẻ thật mạnh tay để nhận về loạt ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

Ưu đãi  Nội dung chi tiết 
Ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của thuê bao không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Qúy khách nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng. Trừ thuê bao Toms, SV690, TOM690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ.

Ưu đãi tặng phút thoại và data

– Miễn phí tối đa 3 cuộc gọi nội mạng Viettel thời lượng > 10 phút 

– Tặng ưu đãi data từ 1GB, 2GB đến 3GB tùy thuộc đối tượng

Lưu ý: Ưu đãi phút thoại và data sẽ được cộng sau khi quý khách hàng nạp thẻ 30 phút. Khi nạp thẻ thành công hệ thống sẽ nhắn tin về thuê bao của quý khách để thông báo tặng phút thoại hoặc data.

Thời hạn dùng ưu đãi thoại, data của nhà mạng là đến 24h ngày 1/6/2019.

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Viettel 31/5:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Viettel ngày 31/5 là chương trình ngày vàng đặc biệt nhất từ trước đến nay khi ngoài ưu đãi cộng tiền thường thấy quý khách hàng còn có cơ hội nhận thêm cả ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn, thông tin khuyến mãi của chương trình lần này như sau:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số..

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 31/5/2019, áp dụng mọi khung giờ trong ngày.

Mặc dù nội dung ưu đãi của chương trình khuyến mãi lần này đa dạng hơn nhưng quý khách không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào khác ngoài việc hãy chăm chỉ nạp thẻ. Qúy khách nạp càng nhiều tiền khuyến mãi của quý khách ngày càng lớn.

Sau khi đã tích lũy đầy năng lượng cho dế cưng, quý khách hãy tranh thủ đăng ký ngay các gói 4G Viettel ưu đãi cực khủng như Mimax70, Mimax90 … để tận hưởng từ 3GB đến 8GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng, tha hò truy cập mạng. Chúc quý khách nạp thẻ ngày vàng Viettel 31/5 thành công và có thật nhiều niềm vui nhờ ưu đãi khủng mà chương trình mang lại.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi ngày vàng 31/5/2019 tặng 20% giá trị thẻ nạp, data và phút thoại
Đánh giá
5